Trang chủ Tin tức K-pop “Bà ngoại” Na Moon Hee lấn sân làm Tiktoker ở độ tuổi...

“Bà ngoại” Na Moon Hee lấn sân làm Tiktoker ở độ tuổi 82

Ánh Sáng

Niềm đam mê trong công việc đã khiến Na Moon Hee dấn thân sang lĩnh vực TikTok – một nền tảng phổ biến với các khán giả Gen Z. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin, nghệ sĩ gạo cội Na Moon Hee (82 tuổi) đã ký kết hợp đồng cùng Unico Studio và ra mắt với tư cách một nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok. Chính thức đăng tải video đầu tiên vào ngày 7/10 vừa qua, kênh của nữ diễn viên đã cán mốc gần 70 nghìn lượt người đăng ký ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt trong phần tiểu sử, “người bà quốc dân” dù tuổi đã cao nhưng vẫn nhiệt huyết bày tỏ: “Moon Hee tôi sẽ làm TikTok”. 

 

Kể từ khi gia nhập nền tảng này, Na Moon Hee đã nhận được sự yêu mến nồng nhiệt đến từ người hâm mộ. Video đầu tiên tái hiện lại cảnh hài kinh điển “khoai lang mật” trong bộ sitcom “Unstoppable High Kick” (2006) đã nhanh chóng đạt hơn 800.000 lượt xem sau 6 ngày đăng tải. Một phân đoạn huyền thoại khác được kết hợp giữa câu hát và biểu cảm “Tại sao lại gọi tôi” cũng thu về hơn 1.2 triệu lượt xem. Đặc biệt, video ghi lại cảnh hài hước của diễn viên kỳ cựu đã thu hút hơn 1.8 triệu lượt xem trên TikTok. 

 

Những nội dung của bà đều mang lại tiếng cười cho khán giả.
Những nội dung của bà đều mang lại tiếng cười cho khán giả.

Trước sự trở lại đầy thú vị, nhiều người bày tỏ không biết đây thật sự có phải là diễn viên Na Moon Hee nổi tiếng hay không. Đáp lại, bà cho biết: “Là tôi thật đấy, hãy để lại thật nhiều bình luận cho tôi nha”, kèm theo đó là video trò chuyện để chứng minh. Được biết dù độ tuổi đã cao, thế nhưng nữ nghệ sĩ vẫn không ngừng cống hiến cho nghệ thuật. Tại sân khấu “Baeksang Arts Awards”, nữ diễn viên đã cùng với các đồng nghiệp thể hiện ca khúc “This Is Me”, bà cho biết: “Tôi đến đây để thử sức một lĩnh vực mới. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng chỉ cần có quyết tâm, dù ở độ tuổi 82 tôi vẫn có thể làm được. Hãy không ngừng thử thách bản thân và làm những gì bạn muốn. Nếu bạn chắc chắn thì đó chính là con đường bạn đi”

 

Na Moon Hee là nghệ sĩ gạo cội của Hàn Quốc với danh sách dài các phim điện ảnh và phim truyền hình. Nữ diễn viên đánh dấu tài năng của mình qua loạt phim đình đám như “You Are My Sunshine” (2015), “Harmony” (2010) và “Miss Granny” (2015)… cùng với các bộ phim truyền hình dài tập như “Dear My Friends” (2016) và sitcom “Unstoppable High Kick” (2006-2007). “Bà ngoại quốc dân” từng đoạt các giải thưởng từ Hiệp hội phê bình phim Busan, giải thưởng Rồng Xanh, giải thưởng Grand Bell của Hàn Quốc…