Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Bạn có tò mò về việc Adam Lambert đã khám phá ra...

Bạn có tò mò về việc Adam Lambert đã khám phá ra tài năng của mình như thế nào không?

Baro

Trước khi trở thành một ngôi sao nổi tiếng khiến hàng triệu trái tim rung động với giọng hát nam tính và nội lực của mình, chàng ca sĩ sinh năm 1982 đã phát hiện đam mê với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ.

 

Kể từ khi bước ra từ chương trình American Idol mùa thứ 8 vào năm 2009, Adam Lambert đã ngày càng trở nên nổi tiếng và từng chút một khẳng định bản thân như một trong những nam ca sĩ thực lực của làng nhạc Pop. Mặc dù chỉ đạt được vị trí á quân nhưng anh hoạt động vô cùng sôi nổi và mạnh mẽ, từng bước ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ và nhận được rất nhiều tình cảm yêu quý từ khán giả.

 

Thế nhưng không có mấy ai biết được Adam Lambert đã khám phá ra tài năng ca hát của mình như thế nào. Phải đến tập phát sóng gần đây của chương trình Good Morning America hôm thứ Hai (29/4) vừa qua, một đoạn clip trích từ bộ phim tài liệu “The Show Must Go On: The Queen + Adam Lambert Story” đã vén chiếc màn về cách mà nam ca sĩ sinh năm 1982 tìm thấy niềm đam mê và hành trình lớn lên cùng âm nhạc của anh.

 

Adam Lambert trên sân khấu cùng Queen.

Tập này có sự tham gia của Leila Lambert, mẹ ruột của nam ca sĩ và bà đã hồi tưởng lại thời thơ ấu của con trai mình, bà gọi đó là nơi 1 ngôi sao đã sinh ra. “Khi Adam còn nhỏ, nó thường thích đóng vai những nhân vật tưởng tượng, tự mình diễn và yêu cầu tôi quay lại hoặc chụp ảnh lại khi nó nhảy hoặc hát. Tôi và chồng đã có suy nghĩ rằng cần có một giải pháp cho vấn đề này“.

 

Cha mẹ của Adam đã quyết định đưa anh vào sinh hoạt tại một đội kịch dành cho trẻ em, tại đây anh đã tìm thấy tình yêu của mình đối với công việc biểu diễn. “Ngay ngày đầu tiên đến đó, tôi đã ngay lập tức cảm thấy giống như tìm thấy được con người của mình“. Adam Lambert nói trong khi đoạn clip phát lại những phần trình diễn của anh.

 

Trước khi trở thành 1 ngôi sao thì Adam Lambert đã từng là 1 đứa trẻ tìm đam mê với âm nhạc.

Leila Lambert tiếp tục tiết lộ rằng điều đó vẫn chưa là vấn đề lớn cho đến khi Adam bắt đầu các bài tập về giọng, và họ đã khám phá ra tài năng ca hát, khi anh thể hiện lại một ca khúc trong vở nhạc kịch “Fiddler on the Roof”. Nam ca sĩ chia sẻ rằng tình yêu với sân khấu đã giúp anh vượt qua những sự ức chế do chính bản thân tạo ra.

 

Tôi là một đứa trẻ kỳ lạ, luôn tự ti về cơ thể của mình, với tủ quần áo và ti tỉ những thứ bất an khác nằm trong danh sách của mình. Nhưng việc khám phá ra bản thân giỏi ở 1 điều gì đó và khiến tôi được chú ý đã trở thành một liều thuốc hữu hiệu cho tôi“, Adam Lambert nói về tác dụng của niềm đam mê âm nhạc.

 

Có 1 thứ gì đó khiến bản thân cảm thấy giỏi hơn luôn luôn là một phương thuốc hữu hiệu trong việc thúc đẩy sự tự tin.

Khán giả có lẽ sẽ được nhìn thấy thêm nhiều góc nhìn khác về đời sống âm nhạc cũng như những chia sẻ của Adam Lambert nếu họ theo dõi bộ phim tài liệu “The Show Must Go On: The Queen + Adam Lambert Story”. Sản phẩm này sẽ lên sóng đài ABC vào 8h tối thứ Hai (29/4).