Trang chủ Tin tức K-pop B1A4 comeback với đội hình mới, Weki Meki và LOONA đối đầu...

B1A4 comeback với đội hình mới, Weki Meki và LOONA đối đầu nhau trong tháng Mười

Anna

Kết thúc mùa hè rực rỡ không có nghĩa là đường đua Kpop sẽ giảm nhiệt. Chỉ mới giữa tháng Chín nhưng đã có đến ba dự án comeback của B1A4, LOONA và Weki Meki được gửi đến công chúng. 

 

Theo như truyền thông đưa tin, B1A4 sẽ chính thức quay trở lại với đội hình đầy đủ 3 thành viên vào cuối tháng Mười năm nay cùng một album mới hoàn toàn. Đây là lần comeback đầu tiên của nhóm sau 1 năm 9 tháng kể từ ngày phát hành ca khúc dành cho fan “A Day Of Love” và sau 3 năm 1 tháng trong đội hình đã cải tổ. Được biết, hiện tại các thành viên đang đi đến những bước cuối trong quá trình chuẩn bị và gần đây cũng đã quay xong MV chính thức.

B1A4 sẽ quay trở lại với một album mới trong đội hình 3 thành viên vào tháng Mười.

Cùng theo đó, nhóm nhạc nữ Weki Meki cũng sẽ quay trở lại vào tháng Mười sắp tới. Sản phẩm vẫn đang trong những giai đoạn cuối của quá trình chuẩn bị và sẽ được phát hành dưới hình thức là một mini album. Theo đó công đoạn thu âm, chụp ảnh bìa cho đến quay MV đều đã được hoàn tất, chỉ chờ giai đoạn hậu kì và cho xuất xưởng. Đây là lần thứ hai các cô gái quay trở lại trong năm nay sau mini album thứ 3 “HIDE and SEEK “phát hành vào tháng Sáu.

 

Weki Meki comeback “cấp tốc” chỉ sau 4 tháng kể từ sản phẩm mới nhất.

Mặt khác, nhóm nhạc nữ LOONA thì đã chính thức xác định ngày comeback là ngày 19/10. Vào ngày 17/9, video teaser dành cho mini album thứ ba “12:00” của nhóm đã được tung ra trên toàn bộ các kênh mạng xã hội chính thức, dự báo cho một kế hoạch comeback hoành tráng. Video gây ấn tượng mãnh mẽ bởi hình ảnh đồng hồ chuyển biến từ con số 11:59 sau 12:00 tại Seoul. Đặc biệt, các khung giờ trùng khớp ở những thành phố khác như Bangkok, Los Angeles, Paris,… cũng đều được hiển thị cho thấy quyết tâm mong muốn lan tỏa âm nhạc ra khắp thế giới của các cô gái LOONA sau thành công của mini album “#”.

 

Video teaser album “12:00” cùa LOONA.