Trang chủ Tin tức B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh tham gia dự án kết hợp cùng...

B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh tham gia dự án kết hợp cùng producer từng thắng giải Grammy

YANG

Bộ tứ bước ra từ chương trình “Rap Việt” sẽ cùng nhau hội tụ trong một bản cypher thuộc dự án âm nhạc đặc biệt có sự tham gia của những producer đình đám trên thế giới. 

 

Sắp tới đây, B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh sẽ tham gia một dự án Hip-Hop có tên “The Regionals” do tạp chí nổi tiếng HipHopDX khởi xướng. Tại đây, các rapper tài năng ở những nước thuộc khu vực châu Á sẽ có cơ hội hợp tác với những producer từng đoạt giải Grammy. Theo đó, 4 nghệ sĩ đến từ Việt Nam sẽ kết hợp cùng nhà sản xuất 9th Wonder trong bản cypher mang tựa đề “The Regionals: Vietnam”.

 

B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh kết hợp
B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh sẽ kết hợp cùng producer 9th Wonder trong bản cypher mang tên “The Regionals: Vietnam”.

9th Wonder là producer đến từ Bắc Carolina (Mỹ). Đĩa nhạc “The Breakthrough” mà anh sản xuất cho nữ ca sĩ Mary J. Blige từng chiến thắng giải Grammy ở hạng mục “Album R&B xuất sắc nhất” vào năm 2007. Bên cạnh đó, nhà sản xuất 47 tuổi còn là người đứng sau những sản phẩm thành công của các nghệ sĩ US/UK hàng đầu như Jay-Z, Kendrick Lamar, Destiny’s Child, Anderson .Paak…. Bản cypher “The Regionals: Vietnam” do các rapper Việt thể hiện sắp tới đây sẽ được sản xuất bởi chính producer tài năng này.

 

Chia sẻ thêm về dự án “The Regionals”, Giám đốc tạp chí HipHopDX khu vực châu Á – Eddy Lim bày tỏ: “Hip-hop châu Á đang ngày một phổ biến hơn. Tại HipHopDX Asia, chúng tôi rất vui và tự hào khi chứng kiến sự phát triển của cộng đồng Hip-hop trong khu vực. Họ hòa nhập vào âm nhạc thế giới nhưng không hòa tan mà vẫn giữ được màu sắc âm nhạc bản địa. Có rất nhiều nghệ sĩ tài năng ở châu Á xứng đáng được biết đến nhiều hơn trên thế giới. Để đưa nhạc Rap châu Á vươn ra toàn cầu thì việc đẩy mạnh thêm nhiều sự hợp tác giữa các nghệ sĩ đến từ các quốc gia hay khu vực khác nhau là điều cần thiết. “The Regionals” là cách chúng tôi thể hiện cho thế giới thấy những điều mà nền âm nhạc châu Á đang có“.

 

9th Wonder hợp tác B-Wine, Blacka, Gonzo và tlinh
9th Wonder là producer đứng sau nhiều bản hit lớn của các ngôi sao đình đám như như Jay-Z, Kendrick Lamar, Destiny’s Child hay Mary J. Blige.

Bản cypher “The Regionals: Vietnam” dự kiến được phát hành vào 8 giờ tối ngày 29/9 tới trên kênh YouTube chính thức của HipHopDX Asia và các nền tảng nghe nhạc trực tuyến. Sản phẩm lần này cũng đánh dấu cú bắt tay lần đầu tiên rất đáng mong chờ giữa các rapper đang được yêu thích hiện nay gồm B-Wine, Blacka, Gonzo cùng tlinh.