Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc B Ray và Khói đồng loạt công khai người yêu ngay Valentine...

B Ray và Khói đồng loạt công khai người yêu ngay Valentine nhưng hơi sai sai

YANG

Không hẹn mà gặp, B Ray và Khói đều bất ngờ công khai người yêu ngay trước lễ Valentine một ngày. Tuy nhiên hình như có gì đó hơi sai sai… 

 

Trên tài khoản Facebook chính thức của B Ray và Khói, người hâm mộ phát hiện cả hai đều đã âm thầm cập nhật thông tin ở phần hẹn hò. Tuy nhiên không phải một cô gái nào đó, B Ray cho biết đang “ở trong mối quan hệ với” Khói. Tương tự, nửa kia của Khói cũng chính là chủ nhân bản rap “Con Trai Cưng”. Trên trang cá nhân, Khói còn chia sẻ lại một track nhạc cũ kết hợp cùng B Ray đính kèm dòng caption: “Tự dưng mai Valentine cái nay có người yêu“. Sau đó, cả hai tiếp tục khiến khán giả nổi da gà với màn tương tác “cảm lạnh” bên dưới phần bình luận.

 

B Ray và Khói
B Ray và Khói bất ngờ công khai mối quan hệ.
B Ray và Khói
Màn tương tác “cảm lạnh” giữa B Ray và Khói.

Hiện tại, không rõ đây chỉ đơn giản là một trò đùa đến từ hai nghệ sĩ nhân dịp Lễ Tình nhân hay động thái “nhá hàng” cho dự án âm nhạc chung sắp sửa trình làng. Được biết vào năm 2018, B Ray và Khói từng hợp tác trong sản phẩm mang tựa đề “Về Nơi Bắt Đầu” bên cạnh sự tham gia của Roy P. Vì thế ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả cũng kỳ vọng sẽ một lần nữa được chứng kiến cả hai bắt tay cùng nhau.

 

Sau album “Note Buồn Trên Cát”, Khói vừa trở lại cùng đĩa đơn “Từng Là Tụi Mình” kết hợp Magazine & Sofia vào ngày 7/2. Vào năm ngoái, bên cạnh dự án cá nhân, anh chàng để lại nhiều dấu ấn thông qua những màn hợp tác như “Lâu Lâu Nhắc Lại” (ft. Hà Nhi) và “Là Do Em Xui Thôi” (ft. Sofia & Châu Đăng Khoa). Cả hai ca khúc đều xuất hiện trên cả hai BXH Billboard Vietnam, riêng “Lâu Lâu Nhắc Lại” đã lọt vào Top 10. Về phần B Ray, nam rapper cũng đã khởi động lại năm 2023 với sản phẩm “Thói Quen” lên sóng vào giữa tháng Một. Sau đó, B Ray tiếp tục có màn góp giọng cùng GREY D trong ca khúc “tỉnh thức sau giấc ngủ đông”.