B Ray bắt tay Han Sara tung MV mới, nhưng nhạc thì đã viral từ 2 tháng trước

Thảo

Được thực hiện theo phong cách giao diện quen thuộc của Instagram, MV “Xin Đừng Nhấc Máy” khiến người xem không thể rời mắt khỏi những tình tiết thể hiện qua các hoạt động tương tác trên màn hình. Trước khi chính thức phát hành, ca khúc đã được B Ray “nhá hàng” qua TikTok và được nhiều khán giả mong đợi phiên bản đầy đủ.

 

Tối ngày 1/4, B Ray chính thức góp mặt vào đường đua Vpop tháng Tư với MV ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy” cùng sự góp giọng từ Han Sara. Đây cũng là lần đầu tiên hai nghệ sĩ bắt tay nhau trong một sản phẩm âm nhạc nên đã ngay lập tức khiến khán giả tò mò khi được nam nghệ sĩ công bố qua poster trên trang cá nhân.

 

B Ray kết hợp Han Sara
B Ray kết hợp Han Sara phát hành MV chính thức cho ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy”.

“Xin Đừng Nhấc Máy” là ca khúc do B Ray và Trang Yue đồng sáng tác với giai điệu lôi cuốn cùng loạt lời rap “thả thính” bắt tai: “Anh biết em nói là không muốn gặp anh nữa/ Anh chỉ gọi, để hỏi cơm hôm nay ăn chưa?… Nếu rồi thì đã nhớ anh chưa?”. Góp phần tạo điểm nhấn cho sản phẩm là phần thể hiện của Han Sara. Tuy cô nàng chỉ hát một đoạn ngắn nhưng chất giọng ngọt ngào cùng phong cách nhẹ nhàng, tươi sáng lại phù hợp với bản phối và gây ấn tượng cho khán giả.

 

Nắm bắt xu hướng làm MV với định dạng khung hình dọc được nhiều nghệ sĩ áp dụng thành công trong thời gian gần đây, B Ray đã thể hiện nội dung ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy” qua cột trang chủ ứng dụng Instagram. Trong đó, người xem bị cuốn theo những hoạt động của các nhân vật B Ray, Han Sara, nữ chính Bảo Yến Rosy… với cảm giác như chính mình đang “lướt” nền tảng mạng xã hội này.

 

MV “Xin Đừng Nhấc Máy” khiến người xem thích thú khi kể chuyện qua màn hình chính của Instagram.

Cuối MV, B Ray còn “nhá hàng” một ca khúc nữa với màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác dưới dạng story: “Nó về tới nhà, 6 giờ sáng đầy mùi rượu/ Nhớ lại đêm qua, nó đã hứa với lòng sẽ uống chỉ vừa đủ…”. Tuy nhiên, hiện tại nam rapper vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin nào, thậm chí là không nhắc đến đoạn rap bị bỏ lửng ở đoạn cuối này.

 

Một đoạn của ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy” từng được B Ray tiết lộ trên TikTok và còn trở nên “viral” từ khi chưa phát hành chính thức.

Ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy” lần đầu được B Ray giới thiệu tới khán giả qua một đoạn clip trên TikTok từ ngày 28/1. Tuy đến nay mới phát hành cũng như quảng bá chính thức, nhưng đoạn nhạc đã trở nên phổ biến tại nền tảng video đình đám này và được sử dụng cho hơn 45,6 nghìn clip tính đến thời điểm hiện tại. Các video nổi bật nhất cũng được lồng ghép vào sản phẩm MV vừa được B Ray phát hành. Qua đó, có thể “Xin Đừng Nhấc Máy” sẽ còn “viral” hơn nữa trong thời gian tới khi phiên bản chính thức của ca khúc đã trình làng.

 

MV “Xin Đừng Nhấc Máy” – B Ray x Han Sara.

 

 

Ca khúc “Xin Đừng Nhấc Máy” – B Ray & Han Sara trên nền tảng Spotify và Apple Music.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/b-ray-bat-tay-han-sara-tung-mv-moi-nhung-nhac-thi-da-viral-tu-2-thang-truoc/