Trang chủ Tin tức K-pop B.I là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại chuỗi...

B.I là nghệ sĩ châu Á đầu tiên biểu diễn tại chuỗi concert của Grammy

YANG

Theo truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào hôm nay (29/12), cựu thành viên iKON là nghệ sĩ Kpop cũng như gương mặt châu Á đầu tiên có cơ hội biểu diễn tại chuỗi concert do Grammy sản xuất nhằm quảng bá âm nhạc nổi bật trên toàn cầu. 

 

Cụ thể, sự kiện âm nhạc mà B.I sẽ xuất hiện có tên gọi “Grammy’s Global Spin”, dự kiến lên sóng trực tiếp vào ngày 4/1 tới. Đây là dự án mà Grammy đã khởi động từ tháng Chín năm ngoái để giới thiệu đến khán giả những sản phẩm âm nhạc cũng như màn trình diễn đến từ nhiều nghệ sĩ tài năng ở khắp nơi trên thế giới. Trên mạng xã hội, cộng đồng người hâm mộ B.I vô cùng phấn khích trước thông tin này.

 

Theo báo chí tiết lộ, cựu thủ lĩnh iKON đã nhận lời mời của ekip Grammy từ tháng Mười Hai. Sau đó anh bắt đầu lựa chọn cũng như sắp xếp các bài hát rồi bắt tay vào việc ghi hình. Được biết, sân khấu biểu diễn mà nam nghệ sĩ chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ phát sóng thông qua trang chủ chính thức của giải thưởng GRAMMY và một số phương tiện truyền thông xã hội khác.

 

B.I "Grammy’s Global Spin"
B.I là nghệ sĩ Kpop cũng như châu Á đầu tiên nhận được lời mời biểu diễn tại concert “Grammy’s Global Spin”.

Bỏ qua những ồn ào, B.I vẫn đang âm thầm hoạt động để phát triển sự nghiệp âm nhạc dưới tư cách nghệ sĩ solo. Năm 2021 này, nam thần tượng đã cho phát hành full album phòng thu đầu tay mang tựa đề “Waterfall” sau 7 năm debut. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đồng thời xuất sắc dẫn đầu bảng xếp hạng album trên iTunes tại hơn 20 quốc gia/ vùng lãnh thổ. Tháng Mười Một vừa qua, nam nghệ sĩ tiếp tục trình làng album “Cosmos” và một lần nữa được người hâm mộ đón nhận nhiệt tình. Trước đó, B.I cùng công ty chủ quản 131 Label cũng tổ chức thành công concert cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp dưới hình thức online với dàn khách mời bao gồm Epik High, Pink Sweat$, Destiny Rogers hay AFGAN.