Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) xuất hiện, tham gia chiến dịch từ thiện do fan...

B.I (iKON) xuất hiện, tham gia chiến dịch từ thiện do fan tổ chức

Anna

Từ sau khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra, những tin tức liên quan đến B.I (iKON) vô cùng nhỏ giọt, vì thế mỗi lần có thông tin về anh chàng là fan luôn cảm thấy ấm lòng. Vừa qua, B.I đã xuất hiện và tham gia vào một sự kiện từ thiện cho chính người hâm mộ tổ chức.

 

Sự xuất hiện của B.I vào ngày 19/12 trong một chiến dịch từ thiện của người hâm mộ đã gần như trở thành một trong những chủ đề được bàn luận nhiều nhất trên các nền tảng mạng xã hội. Được biết, buổi tình nguyện này được thực hiện bởi fanbase quốc tế lớn của B.I là Still131fan để giúp đỡ những hoàn cảnh gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

 

B.I đã xuất hiện trong một sự kiện từ thiện giúp đỡ những người gặp khó khăn do dịch bệnh COVID-19 do chính fanbase quốc tế lớn của mình tổ chức.

Giám đốc điều hành mới của IOK Company đã chiêu đãi các fan bằng trà ấm, cà phê và khoai lang nướng để tiếp sức cho các cá nhân tham gia tình nguyên tại đó. Theo như lời chia sẻ từ fan, B.I và bạn bè đã bắt đầu ngay vào công việc thiện nguyện. Ngoài ra, anh chàng cũng thường xuyên giao lưu cùng người hâm mộ và thân thiện chụp ảnh cùng họ sau khi kết thúc công việc. Trong chuyến đi này, B.I đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi xung quanh bởi thái độ và nhân cách tốt. Đây là lần đầu tiên họ thấy có một người nổi tiếng đến làm từ thiện trong một sự kiện do fan tổ chức.

 

Các fan không khỏi ấm lòng trước sự tử tế của nam thần tượng.
Cựu trưởng nhóm iKON còn nhiệt tình giao lưu cùng fan tại đó.

Có lẽ hiện tại, các iKONIC (fandom của iKON) đã có thể yên tâm hơn về B.I khi liên tục có những cập nhật mới xoay quanh cuộc sống của anh chàng. Vừa qua, B.I đã được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của công ty IOK Company – công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Jo In Sung, Ji Suk Jin, Moon Hee Jun và Lee Young Ja. Người hâm mộ cũng biết được rằng anh cũng đang là một nghệ sĩ trực thuộc label tự thành lập của mình – 131 Label. Không những thế, B.I vẫn thường xuyên cập nhật lên trang Soundcloud cá nhân “131” của mình những sản phẩm âm nhạc mới.