Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang cho fan Trung trước...

B.I (iKON) quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang cho fan Trung trước sự bùng phát của dịch bệnh từ virus Corona

Anna

Dù những thông tin liên quan đến cựu trưởng nhóm iKON – B.I không được cập nhật thường xuyên, nhưng vừa qua người hâm mộ lại được một phen ấm lòng trước nghĩa cử cao đẹp của anh chàng.

 

Được biết, B.I đã bí mật quyên góp 10,000 khẩu trang cho người hâm mộ Trung Quốc trước bối cảnh diễn biến phức tạp của của dịch bệnh từ virus Corona. Theo như thông tin được đưa ra, anh chàng đã muốn thực hiện mọi việc trong âm thầm và mong muốn việc thực hiện quyên góp này sẽ không được công khai. Hiện tại, người hâm mộ đang cảm thấy ấm lòng trước hành động này của anh chàng.

 

B.I quyên góp 10.000 chiếc khẩu trang giúp người hâm mộ phòng chống dịch bệnh từ virus Corona.

Cụ thể, thông báo của họ như sau:

 

“Dù cậu ấy đã yêu cầu không công bố thông tin này nhưng chúng tôi không thể tìm được lời nào để thể hiện tấm lòng của cậu ấy”.

 

Hôm nay, tôi đã nghe một người nói thế này: “Món quà mà tôi nhận được nhiều nhất là những chiếc khẩu trang. Tôi dùng chúng mỗi ngày để che giấu gương mặt của mình. Nhưng hiện tại, tôi muốn gửi đi những chiếc khẩu trang này để bảo vệ những đã quan tâm ủng hộ và người yêu mến tôi và hy vọng mọi người sẽ dùng nó”.

 

Cậu ấy nói rằng món quà mà cậu ấy nhận được nhiều nhất là những chiếc khẩu trang. Cậu ấy đã dùng để những chiếc khẩu trang để “che đi gương mặt của chính mình” tại thời điểm đó. Nhưng lúc này, cậu ấy mong muốn những chiếc khẩu trang đó có thể bảo vệ được những người cậu ấy trân trọng.

 

Chúng tôi cần sự giúp đỡ của các bạn để có thể vận chuyển những chiếc khẩu trang này đến với những người cần chúng. Chúng tôi xin được kết thúc thông báo này với hy vọng rằng sự ảnh hưởng tích cực của cậu ấy sẽ bảo vệ những người cậu ấy quan tâm”.