Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) được xác nhận âm tính với chất cấm, điều tra...

B.I (iKON) được xác nhận âm tính với chất cấm, điều tra chính thức khép lại

Anna

Thành viên B.I (iKON) chính thức được cảnh sát xác nhận âm tính với chất cấm. Điều này khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng bất công cho anh chàng khi bị buộc phải rời khỏi làng giải trí quá sớm.

 

Được biết, thông qua việc điều tra của cơ quan cảnh sát địa phương tỉnh Kyungginam, B.I cuối cùng đã được xác nhận âm tính với chất cấm. Cảnh sát đã lấy mẫu tóc của B.I để thực hiện xét nghiệm tại Viện nghiên cứu Điều tra Khoa học Quốc gia. Sau khi phân tích, đánh giá chính xác, Viện xác nhận không phát hiện ra thành phần của chất cấm trong mẫu tóc của B.I.

 

Sau khi phân tích, đánh giá chính xác, Viện xác nhận không phát hiện ra thành phần của chất cấm trong mẫu tóc của B.I

Một nhân viên cảnh sát cho biết: “Đúng là B.I đã nhận được phán quyết âm tính với chất cấm” và xác nhận truyền thông đưa tin là sự thật. Điều này đồng nghĩa, việc điều tra B.I sẽ chính thức khép lại và quyết định khởi tố hình sự chỉ còn lại ở Viện kiểm sát.

 

Trước đó, theo như tổ chuyên án điều tra tại cơ quan cảnh sát cho biết, anh chàng đã được triệu tập và có một cuộc điều tra kéo dài 14 tiếng vào tháng Chín năm ngoái với tư cách là nhân chứng. Cảnh sát cho biết họ tập trung điều tra xem liệu B.I có thật sự nhờ Han Seo Hee mua giúp cần sa và có thật sự sử dụng chất cấm hay không. Vào tháng Sáu năm ngoái, Han Seo Hee là người đã báo tin rằng B.I đã sử dụng cần sa.

 

Theo đó, vào năm 2016 Han Seo Hee đã bị bắt và khai báo rằng B.I đã nhờ cô mua một loại chất cấm là LSD. Đồng thời, cô đã cung cấp những tin nhắn liên quan giữa cô và B.I tại thời điểm đó. Tuy nhiên, Han Seo Hee lại đột ngột thay đổi lời khai và nói rằng những lời đó không đúng. Theo đó, Han Seo Hee cho biết đúng là cô có trò chuyện cùng B.I nhưng đã không giao chất cấm cho anh chàng. Đến năm 2019, Han Seo Hee lật lại lời khai và cho biết rằng đã bị cựu chủ tịch YG là Yang Hyun Suk đe dọa, mua chuộc khiến cô thay đổi lời khai về B.I.

 

Sau đó, B.I đã phải rời khỏi nhóm và đưa ra lời xin lỗi. Tuy nhiên, anh chàng cũng cho biết rằng chưa bao giờ sử dụng chất cấm trong thư tay tại thời điểm đó. Vừa qua, B.I đã lặng thầm quyên góp hơn 100 nghìn khẩu trang trong chiến dịch phòng chống bệnh từ virus Corona.