Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) được bầu chọn làm giám đốc điều hành của IOK...

B.I (iKON) được bầu chọn làm giám đốc điều hành của IOK Company – công ty của nam diễn viên Jo In Sung?

Anna

B.I – cựu trưởng nhóm iKON có thể quay trở lại ngành giải trí sau một thời gian vắng bóng. Cụ thể, mới đây anh chàng được phát hiện có tên trong một danh sách nghị quyết đại hội cổ đông của công ty IOK Company với vai trò là giám đốc điều hành.

 

Vào ngày 10/9, một số thông tin về tài liệu liên quan đến cuộc họp đại hội cổ đông diễn ra ngày 25/9 của công ty IOK Company được truyền thông Hàn đăng tải. Trong đó, tên thật của B.I được xuất hiện như một ứng cử viên cho vai trò giám đốc điều hành của công ty này. Những chi tiết về thông tin cá nhân như ngày sinh, số năm kinh nghiệm hoạt động giải trí (3 năm) và ca sĩ trực thuộc công ty 131 Label – label cá nhân của B.I đều được đánh máy rõ ràng. Đến hiện tại, nam ca sĩ lẫn label đều chưa lên tiếng gì về thông tin trên.

 

B.I xuất hiện trong danh sách đề cử giám đốc điều hành của IOK Company.

Được biết, cuộc họp này sẽ diễn ra vào 9 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 25/9 và chính các cổ đông lớn lẫn ban giám đốc điều hành hiện tại sẽ là người đưa ra quyết định xem ai trong danh sách này sẽ đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành của công ty IOK. Dù có nhiều dự đoán được đưa ra nhưng 131 Label vẫn chỉ là nhãn đĩa độc lập của B.I chứ không hề là công ty nhỏ trực thuộc IOK Company.

 

Các thông tin chi tiết đều trùng khớp với cựu trưởng nhóm iKON.

Trước đó, IOK Company được biết đến là ngôi nhà chung của các diễn viên nổi tiếng như Jo Insung, Go Hyunjung, Jung Eunchae, Moon Soobin, phát thanh viên Oh Sangjin, nữ ca sĩ Kim Nayoung, diễn viên hài Kim Sook,…

 

MV “Love Scenario” – iKON.