Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) chính thức trở lại với full album, fan mong idol...

B.I (iKON) chính thức trở lại với full album, fan mong idol xuất hiện trên các sân khấu âm nhạc

Anna

Không để người hâm mộ đợi lâu, cựu trưởng nhóm iKON chính thức xác nhận quay trở lại cùng một global single và album solo đầu tay.

 

Vào sáng ngày 7/5, tài khoản mạng xã hội của 131LABEL đã đăng tải một hình ảnh poster có hiển thị ngày phát hành những sản phẩm mới từ B.I – cựu trưởng nhóm iKON. Theo như thông tin chia sẻ, nam ca sĩ sẽ cho phát hành global single vào đúng 1 giờ chiều (giờ Hàn Quốc) ngày 14/5. Sau đó, full album đầu tay cũng sẽ sớm ra mắt vào 6 giờ chiều ngày 1/6. Đây có thể được xem là lần đầu tiên B.I lên kế hoạch cho các hoạt động chính thức dài hơi sau những dự án âm nhạc thiện nguyện.

 

B.I chính thức quay lại đường đua âm nhạc, phát hành cả full album lẫn single toàn cầu
Poster chính thức công bố ngày phát hành global single và album đầu tay chính thức của B.I.

Ngoài poster chính thức, B.I cũng thông qua tài khoản cá nhân đăng tải lên một đoạn video ngắn với hình ảnh chăm chỉ làm việc trong studio thu âm. Thông qua đó, các fan của anh chàng lại thêm phần hào hứng chờ đợi đến ngày album xuất xưởng. Không chỉ vậy, fan cũng mong B.I có thể xuất hiện trên các chương trình âm nhạc để thực hiện quảng bá một cách đầy tích cực hơn trong lần ra mắt sản phẩm mới này với tư cách là một nghệ sĩ solo.

 

B.I chính thức quay lại đường đua âm nhạc, phát hành cả full album lẫn single toàn cầu
Hình ảnh B.I trong phòng thu trong video được đăng tải lên tài khoản SNS.

Vừa qua, anh chàng đã phát hành album “Midnight Blue” với mục đích quyên góp cho chiến dịch thiện nguyện “LOVE STREAMING” – dự án từ thiện lan tỏa những tấm lòng ấm áp thông qua âm nhạc. Theo đó, lợi nhuận có được từ sản phẩm này đều sẽ được B.I quyên góp cho dự án cứu trợ trẻ em trong và ngoài nước của tổ chức World Vision. Lợi nhuận từ phiên bản vật lý của album này đã được B.I gửi đến tổ chức và các phần lợi nhuận từ phí tác quyền, bán nhạc số của sản phẩm sẽ được quyên góp riêng.

 

MV “Midnight Blue” – B.I.