Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) bất ngờ tung bản demo thứ 2 qua Soundcloud, xuất...

B.I (iKON) bất ngờ tung bản demo thứ 2 qua Soundcloud, xuất hiện tại địa điểm quyên góp chống dịch COVID-19

Anna

Tuy hiện tại không hoạt động công khai nhưng B.I (iKON) vẫn mang đến những điều tốt nhất dành cho người hâm mộ. Thông qua tài khoản soundcloud của chính mình, anh chàng đã tung thêm một bản demo thứ hai.

 

Trước đó vào tháng Một, B.I (iKON) đã từng thông qua tài khoản Soundcloud cá nhân để đăng tải bản Demo đầu tiên mang tên là “DEMO.1”. Mặc dù chỉ là phần giai điệu ngắn nhưng anh chàng đã thu về được hơn 1 triệu lượt nghe chỉ trong vòng 4 ngày phát hành. Điều này chứng tỏ các fan vẫn luôn tin tưởng và chờ đợi âm nhạc từ B.I. Người hâm mộ cho rằng những ca từ cảm động từ bản “DEMO.1” dành cho các thành viên iKON và iKONIC luôn đồng hành bên cạnh anh chàng.

 

Bản “DEMO.2” trên trang Soundcloud cá nhân của B.I.

 

Lần này, B.I lại một lần nữa mang đến nhiều bất ngờ đến cho các fan khi phát hành bản “DEMO.2”, nói về nỗi niềm lưu luyến về sự ra đi với ca từ mang nhiều sắc thái tâm sự. Được biết, ca khúc hiện tại vẫn chưa hoàn thiện và chỉ được đăng tải dưới hình thức thu âm thô không nhạc đệm, chỉ có mỗi lời bài hát. Giọng hát ngọt ngào đầy cảm động của B.I chính là điểm nhấn cho bản tình ca này.

 

B.I xuất hiện tại một cơ sở chăm sóc trẻ em để làm công tác thiện nguyện.

Không chỉ thế gần đây, B.I đã hợp tác với nhóm Ssangbangwool để thực hiện dự án quyên góp khẩu trang và nhu yếu phẩm giúp chống bệnh dịch COVID-19 cho một cơ sở chăm sóc trẻ em ở Yangpyeong-gun, Gyeonggi-do. Anh chàng đã trực tiếp đến nơi để tham gia vào chiến dịch cộng đồng này. Đồng thời, trung tâm cũng cho biết B.I đã từng đã tham gia sự kiện Giáng sinh cho trẻ em vào năm ngoái và hóa trang thành Ông già Noel.

 

Cuối tháng Hai vừa qua, B.I chính thức được xác nhận âm tính với chất cấm thông qua các xét nghiệm bắt buộc từ cơ quan chức năng. Những điều tra về cáo buộc xoay quanh việc anh chàng có trao đổi và sử dụng chất cấm vào năm 2016 chính thức được khép lại.