Trang chủ Tin tức K-pop B.I (iKON) bất ngờ chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng...

B.I (iKON) bất ngờ chuyển tài khoản Instagram về chế độ riêng tư

Anna

Vào ngày 30/12, cựu trưởng nhóm iKON – B.I bất ngờ chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư. Động thái của nam idol tạo nên nhiều sự đồn đoán trong cộng đồng người hâm mộ.

 

Đây được biết là hoạt động đầu tiên của B.I (iKON) trên mạng xã hội sau khi anh chàng rời khỏi iKON và YG Entertainment. Trước đó, B.I tuy không đăng tải bất cứ bài đăng nào nhưng tài khoản vẫn được mở công khai cho tất cả mọi người xem được. Nhưng đến ngày 30/12, anh chàng đột ngột chuyển trạng thái tài khoản sang chế độ riêng tư.

 

B.I (iKON) bỗng chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư.

Điều này có nghĩa là chỉ có những ai đã từng theo dõi B.I mới có thể xem được những bài đăng hiện có lẫn trong tương lai. Còn nếu là fan mới thì phải nhận được sự chấp thuận của anh chàng mới có thể theo dõi tương tác trên những hình ảnh được đăng tải. Có vẻ như B.I hiện tại đang vô cùng cẩn thận và không muốn có quá nhiều người dõi theo đời tư của bản thân.

 

Người hâm mộ luôn mong muốn B.I có thể quay trở lại cùng âm nhạc.

Người hâm mộ dường như cũng khá sốc trước quyết định này. Tuy nhiên tất cả đều trên tinh thần ủng hộ nam thần tượng. Các fan cũng kêu gọi mọi người nếu như vẫn còn đang trong chế độ theo dõi anh chàng thì đừng lan truyền những hình ảnh riêng tư bên trong tài khoản ra ngoài.

 

B.I từng ra mắt trong nhóm nhạc nam iKON với vai trò là một rapper cũng như trưởng nhóm. iKON đang trên đà thành công cùng ca khúc nổi tiếng “Love Scenario” thì mọi chuyện bỗng chuyển sang hướng không thuận lợi. B.I bị nghi ngờ sử dụng và giao dịch chất cấm vào năm 2016 và buộc phải rời nhóm và công ty chủ quản. Hiện tại B.I vẫn đang trong quá trình hợp tác điều tra cùng cảnh sát.

 

MV “I’m OK” – iKON.