Trang chủ Tin tức K-pop B.I được bổ nhiệm làm CEO của IOK Company, fan hớn hở...

B.I được bổ nhiệm làm CEO của IOK Company, fan hớn hở vì chuyện trở lại sân khấu chỉ là chuyện sớm muộn

Anna

Cựu thành viên iKON – B.I chính thức đươc bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của IOK Company. Đây được biết đến là ngôi nhà chung của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện tại đang hoạt động tại Hàn Quốc.

 

Theo như thông tin được tiết lộ từ IOK Company vào ngày 11/9 trước đó, B.I đã xuất hiện trong danh sách đề cử cho vị trí giám đốc điều hành. Đến hôm nay, khi đại hội cổ đông được diễn ra, anh chàng đã chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của IOK Company. Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng, bởi trong tương lai gần họ sẽ tiếp tục được thấy nam thần tượng trở lại hoạt động trong ngành giải trí, cho dù là lui đứng sau ánh đèn hay tiếp tục trình diễn trên sân khấu.

 

B.I chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của IOK Company.

Có tổng cộng 8 giám đốc điều hành đã được bổ nhiệm vào hôm nay và B.I chính là nhân vật trẻ nhất trong số đó. Được biết, B.I sẽ giữ chức vụ này trong vòng ba năm tiếp theo. Hiện tại, IOK Company đang là công ty quản lý của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Jo In Sung, Ji Suk Jin, Moon Hee Jun và Lee Young Ja.

 

Danh sách 8 giám đốc điều hành mới của IOK Company.

Ngoài ra, trong danh sách được công bố cũng có đề cập B.I là một nghệ sĩ dưới trướng 131 Label – hãng đĩa tự thành lập của mình. Các sản phẩm demo cũng được anh chàng thường xuyên cập nhật lên trang Soundcloud cá nhân mang tên “131” cho fan thưởng thức trước. Dù không chắc chắn về việc B.I có quay trở lại ngành giải trí hay không nhưng việc thăng chức lên vai trò giám đốc điều hành của IOK Company cũng đủ khiến cho người hâm mộ tăng thêm kì vọng về những sản phẩm âm nhạc trong tương lai của B.I.