Trang chủ Tin tức K-pop B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High

B.I comeback, góp giọng trong album mới của Epik High

Anna

Sau Zico và CL, Epik High cũng đã tiết lộ toàn bộ các gương mặt sẽ tham gia vào album “Epik High Is Here 上”. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là sự xuất hiện của B.I khi đây cũng là lần đầu tiên anh chàng trở lại với âm nhạc sau khi rời YG.

 

Vào chiều ngày 11/1, Epik High đã đăng tải poster tiết lộ những nghệ sĩ khách mời chính thức cho phần đầu tiên của album “Epik High Is Here 上”. Trong đó, ngoài CL và Zico thì người hâm mộ còn thấy thêm sự xuất hiện của những tên tuổi đáng mong đợi như G.Soul, Miso, Woo Won Jae và bất ngờ nhất là B.I. Tất cả đều sẽ góp giọng cũng như cùng tham gia vào quá trình sản xuất album sắp phát hành của Epik High để cho ra đời những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời.

 

Poster mới nhất “Epik High Is Here 上”  – phần đầu tiên của album phòng thu thứ 10 mà Epik High sẽ phát hành tiết lộ sự xuất hiện của B.I.

Hiện tại, công chúng đang kì vọng hơn bao giờ hết khi album có sự tham gia của các gương mặt đáng chú ý như G.Soul – quán quân cuộc thi “The Voice Korea 2020”, Woo Won Jae – nghệ sĩ Hip-hop mới đang nhận được nhiều sự yêu thích của đông đảo khán giả,… Nhưng đặc biệt hơn cả, đó chính là sự xuất hiện lần đầu tiên của B.I sau một thời gian dài im lặng kể từ ngày rời khỏi YG Entertainment. Có thể thấy, anh chàng đang dần khởi động lại các hoạt động liên quan đến đến âm nhạc vào thời gian tới. Biết đâu trong năm nay, người hâm mộ sẽ có thể thưởng thức một sản phẩm tái xuất chính thức từ nam thần tượng?

 

Gần đây, B.I chỉ xuất hiện trong những hoạt động thiện nguyện không công khai. Ngoài ra, anh chàng còn trở thành một trong các giám đốc điều hành của công ty IOK Company ở độ tuổi còn rất trẻ. Vào cuối năm 2020, công ty cũng cho biết B.I đang trong quá trình sản xuất âm nhạc và lên kế hoạch cho màn comeback của mình. Có lẽ, việc góp giọng trong album của đàn anh thân thiết Epik High cũng chính là một trong những bước đi đầu tiên nằm trong dự định trở lại của anh chàng.

 

Sau khi rời khỏi YG, B.I chỉ xuất hiện trong các hoạt động thiện nguyện.

Theo thông tin chính thức, album “Epik High Is Here 上” sẽ được phát hành vào ngày 18/1 trên các nền tảng nghe nhạc trực tuyến với tổng cộng 10 ca khúc cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ Epik High. Đây là album phòng thu thứ 10 trong sự nghiệp của nhóm, đồng thời cũng là dự án dài hơi đầu tiên được các nghệ sĩ phát hành sau hơn 3 năm và 3 tháng kể từ ngày “We’ve Done Something Wonderful” được ra mắt.

 

Video công bố line-up nghệ sĩ tham gia album “Epik High Is Here 上” – Epik High.