Trang chủ Tin tức K-pop B.I bị kết án 3 năm tù giam vì tội mua bán...

B.I bị kết án 3 năm tù giam vì tội mua bán và sử dụng chất cấm

YANG

Sáng hôm nay 27/8 (theo giờ Việt Nam), tại Tòa án Trung tâm quận Seoul, phiên tòa xét xử đầu tiên liên quan đến tội danh vi phạm Đạo luật Quản lý chất gây nghiện của B.I đã được diễn ra. 

 

Theo đó sau nhiều cuộc điều tra, công tố viên đã yêu cầu mức án 3 năm tù giam cùng với số tiền phạt 1,5 triệu Won dành cho cựu thành viên iKON B.I (tên thật là Kim Hanbin) vì hành vi mua bán và sử dụng ma túy. Thông tin được tờ Star Today của Hàn Quốc báo cáo.  

 

B.I bị kết án
Công tố viên yêu cầu mức án 3 năm tù cho B.I vì mua bán và sử dụng ma tuý.

Theo tờ Star Today tại phiên tòa hôm nay, B.I cũng như luật sư đại diện đã thừa nhận tất cả các cáo buộc mà cơ quan công tố đưa ra và đang suy nghĩ nghiêm túc về những sai lầm trong quá khứ của mình. Được biết, tòa dự kiến tuyên án vào ngày 10/9 tới.

 

Trước đó, cáo buộc sử dụng ma túy của B.I được công bố cuối năm 2019. Cụ thể, anh bị tố mua cần sa cùng chất gây ảo giác LSD từ thực tập sinh YG Entertainment là Han Seo-hee vào tháng Tư và tháng Năm năm 2016. Nam thần tượng trực tiếp thừa nhận tội danh, nói lời xin lỗi, quyết định rời nhóm iKON cũng như công ty chủ quản. Hôm 25/8, trước khi phiên xét xử đầu tiên diễn ra, cựu thủ lĩnh iKON đã gửi đơn xin khoan hồng.