Azealia Banks trấn an fan sau khi gây hoang mang bằng bài đăng muốn rời xa cuộc sống

Trinh Võ

Sau bài đăng khiến fan hoang mang thì mới đây, Azealia Banks đã có những cập nhật mới để trấn an mọi người về tình hình sức khỏe của mình. Tuy vậy, người hâm mộ vẫn cảm thấy lo lắng về những vấn đề về tinh thần mà nữ rapper đang phải chịu đựng.

 

Bắt đầu theo đuổi con đường âm nhạc khi còn rất trẻ, Azealia Banks đã từng chấp nhận dừng việc học để tập trung phát triển đam mê của bản thân. Hoạt động chuyên nghiệp từ năm 2008, nhưng mãi đến khi đĩa đơn đầu tay “212” hợp tác cùng Lazy Jay ra đời thì nữ rapper mới nhận được sự chú ý của mọi người.

 

Năm 2014, Azealia Banks phát hành album phòng thu “Broke with Expensive Taste”. Mặc dù nhận được đánh giá tích cực từ giới chuyên môn nhưng đứa con đầu tay của cô vẫn không thể mang về thành công như mong đợi. Những năm hoạt động về sau, dấu ấn Azealia Banks để lại trong lòng người hâm mộ ngày càng mờ nhạt với các sản phẩm âm nhạc không được đánh giá cao.

 

Azealia Banks là một nữ rapper tài năng của Mỹ, cô bắt đầu theo đuổi âm nhạc từ khi còn nhỏ.

Ngày 9/8 vừa qua trên trang Instagram cá nhân, Azealia Banks đã khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang bằng những lời nhắn ẩn dụ việc sẽ rời xa cuộc sống này. Nữ rapper cho biết bản thân đang dần trở nên tiêu cực khi phải cách ly xã hội trong một thời gian quá dài. “Tôi không cầu xin sự chú ý cũng không yêu cầu sự cảm thông từ mọi người. Tôi đã sẵn sàng để đi rồi… Tâm hồn tôi lúc này thật sự rất mệt mỏi”, Azealia Banks chia sẻ. Sau đó, các fan đã để lại rất nhiều bình luận động viên cũng như gửi gắm những lời yêu thương đến nữ rapper.

 

Bài cập nhật mới đây của Azealia Banks trên Instagram cá nhân.

Và mới đây, Azealia Banks đã có những động thái tích cực trên Instagram để đáp lại tình cảm của người hâm mộ. Trong mái tóc xanh nổi bật, nữ rapper nở nụ cười tươi và gửi những lời cảm ơn đến mọi người. “Tôi đã ổn. Mọi chuyện đã tốt hơn trước rất nhiều rồi”, Azealia Banks đã để lại dòng trạng thái đi kèm một đoạn video.

 

Nữ rapper cũng cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thành những dự án âm nhạc còn đang dở dang hiện tại. Đồng thời, Azealia Banks cũng hứa với người hâm mộ rằng sẽ cố gắng hướng tới những điều tích cực thay vì đắm chìm trong những điều tồi tệ trong quá khứ. Là người có niềm đam mê âm nhạc cũng như luôn nỗ lực trong các sản phẩm của mình, người hâm mộ mong rằng cô sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn trên con đường sự nghiệp phía trước.

 

MV “The Big Big Beat” – Azealia Banks.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/azealia-banks-tran-an-fan-sau-khi-gay-hoang-mang-bang-bai-dang-muon-roi-xa-cuoc-song/