Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Azealia Banks gây sốc với ảnh bìa và tên ca khúc mới...

Azealia Banks gây sốc với ảnh bìa và tên ca khúc mới có liên quan đến Kanye West

Thảo

Hết muốn hẹn hò với Kanye West, nay Azealia Banks còn định phát hành ca khúc mới lấy cảm hứng từ nam rapper đình đám. Được biết, ban đầu tên anh còn được nữ rapper lấy trực tiếp để đặt cho sản phẩm của mình.

 

Mới đây, Azealia Banks vừa công bố ảnh cover art chính thức cho đĩa đơn sắp phát hành vào ngày 9/7 mang tên “F*ck Him All Night”. Tuy nhiên, khán giả đang dành sự chú ý cho một mẫu art khác ngay bên trong bức ảnh này đó là bộ móng tay của nữ rapper. Trên màu sơn xanh đậm, người hâm mộ có thể thấy rõ những chữ cái màu trắng, ghép lại thành tên một nam rapper nổi tiếng: “Kanye West”.

 

Kanye West Azealia Banks "F*ck Him All Night"
Ảnh bìa đĩa đơn mới của Azealia Banks gây chú ý với bộ nail gồm các chữ cái ghép lại thành “Kanye West”.

Theo Billboard Mỹ, đây sẽ là đĩa đơn đầu tiên để mở đường cho mixtape tiếp theo của Azealia Banks với tựa đề “Fantasea 2: The Second Wave”. Sản phẩm này còn được cho là phần kế tiếp của mixtape năm 2012 “Fantasea”. Đáng chú ý là trước đó, cô từng công bố tên gọi cho đĩa đơn mới trong một bài đăng vào ngày 27/6 là “KANYE WEST (F*ck Him All Day)”. Nữ rapper cũng đã chia sẻ trước với người hâm mộ một đoạn audio ngắn trên Instagram, nhưng ngoài beat nhạc dồn dập thì chỉ có một câu rap ngắn lặp lại tựa đề ca khúc.

 

Kanye West Azealia Banks
Có vẻ như nữ rapper còn từng có ý định đặt tên cho ca khúc mới của mình là “Kanye West”.

Hiện tại, người hâm mộ sẽ phải chờ đến ngày 9/7 mới có thể thưởng thức ca khúc “F*ck Him All Night” và nghe Azealia Banks rap về nam rapper như thế nào. Bên cạnh đó, Kanye West cũng chưa có bất kì động thái nào khi tên mình không những suýt trở thành tựa đề một ca khúc mà còn xuất hiện trên một bức ảnh cover art của nghệ sĩ khác. Riêng về Azealia Banks, bên cạnh các sản phẩm âm nhạc thì cô còn được công chúng nhớ đến qua những lần gây chú ý với những phát ngôn có liên quan đến Kanye West trong quá khứ.

 

Azealia Banks từng khẳng định mình là đối tượng hẹn hò lý tưởng mà Kanye West đang tìm.

Trước đây, Azealia Banks là một trong những nghệ sĩ phản đối kịch liệt cuộc hôn nhân giữa chủ nhân hit “Stronger” và Kim Kardashian. Cô cũng từng đứng về phía Taylor Swift trong “cuộc chiến” giữa giọng ca “Look What You Made Me Do” và Kanye West. Nhưng vào tháng Tư vừa qua, khi nam rapper bày tỏ mong muốn bắt đầu một mối quan hệ mới sau khi ly hôn Kim, Azealia lại cho biết cô muốn hẹn hò với anh. Trong một bài viết chia sẻ lại thông tin Kanye đang muốn yêu một “nghệ sĩ”, Azealia Banks viết: “Các bạn ơi, đó chính là tôi… Tất cả mọi người sẽ phải ghen tị”.