Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Avril Lavigne và bạn trai Phillip Sarofim “đường ai nấy đi” sau...

Avril Lavigne và bạn trai Phillip Sarofim “đường ai nấy đi” sau gần hai năm hẹn hò

Pura Vida

Sau hai lần kết hôn và đổ vỡ, Avril Lavigne hẹn hò cùng Phillip Sarofim nhưng mối quan hệ này cũng kết thúc sau gần hai năm yêu nhau.

 

Đầu năm nay, giọng ca “Sk8er Boi” tiết lộ cô đã hẹn hò với Phillip Sarofim sau lễ kỷ niệm trong ngày lễ tình nhân: “Tôi đã hẹn hò một vài người trong năm qua, nhưng rõ ràng tôi không thực sự muốn nói về điều đó. Thật ra, kỷ niệm một năm yêu nhau của tôi và Phillip Sarofim là ngày Valentine”. Một nguồn tin cho biết cặp đôi đã gặp gỡ qua một bữa tiệc tối cùng bạn bè và thân thiết với nhau trước khi hẹn hò.

 

Theo tờ Us Weekly, cả hai hiện đã quyết định đi theo con đường riêng. Từ khi hẹn hò, Avril Lavigne dường như khá kín tiếng và ít nhắc đến Phillip Sarofim trên báo chí. Phillip Sarofim sinh năm 1986, là CEO kiêm người sáng lập công ty đầu tư PS Ventures. Anh là con trai của tỷ phú Fayez Sarofim – người được tạp chí Forbes đánh giá là người giàu thứ 847 trên thế giới.

 

Avril Lavigne và Phillip Sarofim chia tay sau gần hai năm hẹn hò.

Giọng ca “Complicated” trước đây đã kết hôn với Deryck Whibley của nhóm Sum 41 từ năm 2006 đến năm 2010, và Chad Kroeger của nhóm Nickelback từ năm 2013 đến 2015. Nhìn vào các mối quan hệ trước đây của cô, không có gì lạ khi Avril đang cố gắng duy trì những mối quan hệ sau này lâu nhất có thể.

 

Dù đã chia tay, Avril Lavigne vẫn duy trì mối quan hệ tốt với chồng cũ. Cô cho biết vẫn liên lạc và gặp gỡ Deryck. Tương tự với Chad Kroeger, họ vẫn là bạn và làm việc cùng nhau. “Tôi vui mừng vì điều đó, nó khiến tôi hạnh phúc. Họ là những người tử tế. Chúng tôi đã có những cuộc hôn nhân đẹp, sống cùng nhau, tôn trọng lẫn nhau. Đặc biệt là Chad, anh ấy đã cùng tôi vượt qua rất nhiều và là một người bảo vệ tôi trong cuộc sống. Anh ấy dù sao vẫn là gia đình của tôi, nữ ca sĩ chia sẻ.

 

Một số hình ảnh của cặp đôi Avril Lavigne và bạn trai Phillip Sarofim trước khi chia tay: