Trang chủ Tin tức Pop Avril Lavigne ra mắt ca khúc “We Are Warriors”, toàn bộ lợi...

Avril Lavigne ra mắt ca khúc “We Are Warriors”, toàn bộ lợi nhuận thu về dùng giúp đỡ cộng đồng khó khăn trong mùa dịch

tram.nguyen

“We Are Warriors” là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Avril Lavigne trong năm 2020. Bên cạnh việc truyền tải thông điệp và niềm hy vọng tích cực đến công chúng trong thời điểm hiện tài, Avril Lavigne còn quyết định ủng hộ 100% lợi nhuận thu về từ “We Are Warriors” để giúp đỡ cộng đồng khó khăn trong mùa dịch. Được biết đây là phiên bản mới của ca khúc “Warriors” nằm trong album “Head Above Water” được Avril Lavigne phát hành vào năm ngoái. 

 


“We Are Warriors” là lời cảm ơn, sự tôn trọng mà nữ ca sĩ dành cho các quan chức y tế, nhân viên bưu điện, tất cả “chiến binh” đang giữ vững công việc của chính họ và sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích cộng đồng. Audio chính thức của ca khúc được trình làng vào ngày 24/4 vừa qua. Sau 4 ngày trình chiếu, “We Are Warriors” đạt được gần 1 triệu lượt nghe trên Youtube. Trước đó, giọng ca “Let Me Go” đã từng kêu gọi người hâm mộ gửi video các những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19 cho cô nàng. Những đoạn video này có thể sẽ được nữ ca sĩ đưa vào MV cho ca khúc.

 

“We Are Warriors” là đĩa đơn mới nhất của Avril Lavigne kể từ album “Head Above Water” được ra mắt vào năm ngoái.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân, Avril cho biết: “Ngay khi thế giới bắt đầu hỗn loạn vì sự bùng nổ của đại dịch, tôi đã thấy những người mặc áo giáp và tham gia vào ‘trận chiến’”. Điều này khiến nữ ca sĩ vô cùng xúc động và biết ơn đến sự hy sinh của những “anh hùng” ở khắp nơi trên thế giới này. 

 

Bên cạnh việc cổ vũ tinh thần của mọi người, Avril Lavigne còn cho biết sẽ gửi toàn bộ lời nhuận từ ca khúc đến dự án “Hope” để giúp đỡ, sắm sửa vật dụng an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế. Giọng ca cũng không quên kêu gọi người hâm mộ ở khắp nơi chung tay, góp sức vào trận chiến thế kỷ này. 

 

Giọng hát đầy nội lực của Avril Lavigne nổi bật trên nền nhạc nhẹ nhàng. “Chúng ta là những chiến binh, chúng ta sẽ chiến đấu cho cuộc sống của chúng ta/ Giống như những người lính suốt đêm/ Và chúng ta sẽ không từ bỏ, chúng ta sẽ sống sót/ Chúng ta là những chiến binh/ Và chúng ta mạnh mẽ hơn, đó là lý do chúng ta còn sống/ Chúng ta sẽ không bao giờ chùn bước, chúng ta sẽ sống sót/ Chúng ta là những chiến binh” là lời khẳng định đồng thời là tiếng cỗ vũ mà nữ ca sĩ gửi trao cho tất cả những người thầm lặng trong trận chiến chống lại đại dịch trên thế giới. Với ca từ đầy mạnh mẽ và dứt khoát, “We Are Warriors” hoàn toàn chinh phục được trái tim người nghe, làm dấy lên động lực và sức mạnh, sự đoàn kết để cùng nhau vượt qua đại dịch toàn cầu. 

 

Qua ca khúc, Avril Lavigne muốn truyền năng lượng tích cực, sức mạnh cùng sự đoàn kết cho tất cả mọi người trong công cuộc phòng chống đại dịch.

“Ngay lúc này, chính các bạn là những người bảo vệ thế giới. Tất cả chúng tôi đều trông chờ và dựa vào các bạn. Tất cả chúng ta cần nhau hơn bao giờ hết, đây là thời gian để chiến đấu và đoàn kết cùng nhau. Vì vậy hãy mạnh mẽ, đảm bảo an toàn và trở thành chiến binh của thế giới” là lời Avril Lavigne gửi đến những người đang ở tuyến đầu chống dịch. 

 

Trước Avril Lavigne, các ngôi sao khác cũng tham gia nhiều chương trình cộng đồng, tổ chức từ thiện và quyên góp để giúp đỡ cộng đồng vượt qua khó khăn như Lady Gaga, Rihanna, Taylor Swift, Post Malone, Justin Bieber, John Legend, Coldplay… 

 

 
Official Audio “We Are Warriors” – Avril Lavigne