Trang chủ Tin tức Pop Ava Max trở lại với “Who’s Laughing Now”, bất ngờ thông báo...

Ava Max trở lại với “Who’s Laughing Now”, bất ngờ thông báo phát hành album vào tháng Chín

Thảo

Sau “Kings & Queens”, Ava Max tiếp tục trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Who’s Laughing Now”. Không những thế, đây cũng sẽ là một track nằm trong album phòng thu đầu tay của nữ ca sĩ.

 

Kèm theo một MV trên YouTube của mình, Ava Max vừa trở lại với đĩa đơn mới mang tên “Who’s Laughing Now” vào ngày 30/7 vừa qua. Theo thông tin về ca khúc này trên nền tảng Apple Music, đây chính là track thứ 10 trong album sắp phát hành của nữa ca sĩ. Với tên gọi “Heaven & Hell”, Ava Max sẽ chính thức trình làng album phòng thu đầu tay sau 7 năm ca hát vào ngày 18/9 năm nay.

 

Ava Max trở lại với đĩa đơn mới “Who’s Laughing Now”.

“Who’s Laughing Now” là ca khúc dành cho những ai muốn gửi lời chào đầy hả hê đến những ai đã từng xem thường hoặc lừa dối mình. “Anh không biết rằng tôi đã mạnh mẽ hơn rồi sao?/ Sao anh không khóc như một đứa trẻ đi?/ Giờ ai mới là người đang cười đây?”. Vấn giữ chất Pop sôi động, bắt tai quen thuộc như các sản phẩm trước, “gieo nhân nào gặt quả đấy” chính là thông điệp chính trong ca khúc lần này của Ava Max.

 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã đem đến cho người hâm mộ của mình một MV thú vị không kém. Ava Max đã hoá thân thành một nhân viên văn phòng bị cấp trên bắt nạt, đồng thời bị người bạn trai của mình lừa dối khi tình tứ cùng một cô gái. Cuối cùng, cô nàng cũng trả thù thành công tất cả những ai đã đối xử tệ với mình.

 

Album “Heaven & Hell” của Ava Max sẽ được phát hành vào ngày 18/9.

Ngoài “Who’s Laughing Now”, các đĩa đơn trước đó của Ava Max cũng sẽ có mặt trong album “Heaven & Hell” lần này như “Kings & Queens”, “Torn”, “So Am I”, “Salt” và “Sweet But Psycho”. Sau khi bất ngờ công bố phát hành album, Ava Max đã chia sẻ: “Tôi đã giữ bí mật này quá lâu. Tôi rất vui mừng rằng cuối cùng cũng có thể nói về album đầu tay của mình “Heaven & Hell”. Tôi đã đặt trái tim và tâm hồn mình vào đó và không thể chờ thêm để chia sẻ âm nhạc của mình đến mọi người”.

 

MV “Who’s Laughing Now” – Ava Max.

 

 

Đĩa đơn “Who’s Laughing Now” – Ava Max trên nền tảng Spotify và Apple Music.