Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc ATEEZ tiếp tục lọt vào Top 10 của BXH World Digital Song...

ATEEZ tiếp tục lọt vào Top 10 của BXH World Digital Song Sales nhờ “Wonderland”

Tram Nguyen

Chỉ vừa trở lại với album “Treasure EP.Fin: All To Action” nhưng các chàng trai ATEEZ đã nhanh chóng nắm giữ những thứ hạng cao trên các BXH của Billboard.

 

Hôm 8/10, ATEEZ chính thức phát hành với album full-length đầu tiên “Treasure EP.Fin: All To Action” cùng đĩa đơn chủ đề “Wonderland”. Theo thống kê của Nielsen Music, đĩa đơn này đã tiêu thụ được 1.000 bản trong tuần tính đến ngày 10/10. Với thành tích trên, boygroup 8 thành viên đã có màn debut cực ấn tượng trên BXH World Digital Song Sales ở vị trí thứ 7. Tính đến thời điểm hiện tại, đây là thành tích cao nhất của ATEEZ. Vào tháng Hai vừa qua, nhóm cũng đã có mặt ở hạng 8 với đĩa đơn “Say My Name”. Đồng thời, với việc tiêu thụ được 1.000 bản chỉ sau 2 ngày phát hành thì “Wonderland” cũng là đĩa đơn có doanh số tuần tốt nhất mà ATEEZ đạt được trên đất Mỹ.

 

Bên cạnh đó, album “Treasure EP.Fin: All To Action” cũng lọt vào BXH World Albums ở vị trí thứ 7. Theo Nielsen Music tính tới ngày 10/10, album đã tiêu thụ được 1.000 bản, đánh dấu lần thứ 3 ATEEZ có album lọt vào top 10 của World Albums. Trong sự nghiệp của mình, ATEEZ đã từng chạm tới hạng 5 với album “Treasure EP.2: Zero to One” và hạng 8 với “Treasure EP.3: One to All”. Ngoài ra, boygroup 8 thành viên đã quay trở lại bảng xếp hạng Social 50 và hạ cánh ở vị trí thứ 7. Những thành tích ấn tượng này càng cho thấy tên tuổi và độ phủ sóng không hề nhỏ của ATEEZ trên thị trường âm nhạc quốc tế.

 

MV “Wonderland” – ATEEZ.

 

ATEEZ là nhóm nhạc nam được thành lập bởi công ty giải trí KQ Entertainment, gồm 8 thành viên: Hong Joong, Seong Hwa, Yunho, Yeo Sang, San, Min Gi, Woo Young và Jong Ho. Chính thức chào sân Kpop vào tháng Mười năm ngoái, ATEEZ là một trong những nhóm nhạc nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả khi sở hữu nhiều tiềm năng hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự đột phá. Vào tháng Ba vừa qua, ATEEZ đã có tour diễn đầu tiên tại Mỹ đầy thành công.