Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ashley Tisdale thông báo mang thai con đầu lòng

Ashley Tisdale thông báo mang thai con đầu lòng

trinh.vo

Trong bài đăng mới đây trên Instagram vào ngày 17/9, Ashley Tisdale đã mang đến một bất ngờ to lớn cho người hâm mộ khi thông báo tin vui chuẩn bị đón con đầu lòng. 

 

Trong bài đăng mới đây trên Instagram cá nhân, Ashley Tisdale đã mang đến bất ngờ lớn cho người hâm mộ khi thông báo tin vui chuẩn bị đón thiên thần nhỏ sau bao năm chờ đợi. Không có chú thích đính kèm, đó chỉ đơn giản là một bức ảnh chụp tại sân vườn của Ashley Tisdale cùng chồng là nam nhạc sĩ Christopher French. Trong ảnh, cả hai cùng nhau xuất hiện trong bộ trang phục màu trắng và hướng ánh mắt hạnh phúc đến chiếc bụng đã có phần nhô cao của Ashley Tisdale. Vòng tay nữ ca sĩ ôm trọn vòng bụng như nâng niu thiên thần nhỏ chuẩn bị đến với gia đình mình.

 

Bài đăng của Ashley Tisdale trên Instagram.

Trước đó tại buổi phỏng vấn cùng tờ People tháng Bảy năm ngoái, Ashley Tisdale đã có những thảo luận thẳng thắn về quan điểm phụ nữ nên đóng vai trò chủ động trong vấn đề sinh sản và hôn nhân. Theo đó, nữ ca sĩ tin rằng luôn có lựa chọn khác cho những người phụ nữ đã kết hôn nhưng chưa có ý định sinh con. Điều quan trọng tất yếu vẫn là trách nhiệm và hãy hành động khi bản thân biết rõ mình đang cần gì.

 

Ashley Tisdale và chồng chuẩn bị đón chào đứa con đầu lòng.

Nên duyên vợ chồng cùng nhạc sĩ Christopher French vào năm 2014, mái ấm hạnh phúc nhỏ của Ashley Tisdale luôn là điều khiến bao người ngưỡng mộ. Nữ ca sĩ cũng nhiều lần chia sẻ sẽ đón chào thành viên mới đến với gia đình khi đã cảm thấy sẵn sàng. Và đây chính là thời điểm điều hạnh phúc đó xuất hiện với gia đình của Ashley Tisdale. Nhiều bạn bè nghệ sĩ đã gửi lời chúc ngọt ngào đến với Ashley Tisdale. “Đây chính là điều đáng yêu nhất của ngày hôm nay”, nữ diễn viên Vanessa Hudgens để lại dòng bình luận bên dưới bài đăng.

 

Nổi tiếng từ sau bộ phim ca nhạc “High School Musical”, Ashley Tisdale luôn được nhắc đến như nghệ sĩ đa năng với nhiều vai trò từ người mẫu, nhà sản xuất phim, diễn viên đến ca sĩ. Năm 2007, nữ ca sĩ phát hành album phòng thu đầu tay “Headstrong” và mang về vị trí No.5 trên BXH Billboard 200. Sau khi lập gia đình, Ashley Tisdale tập trung nhiều hơn vào các hoạt động xã hội cộng đồng và gần như vắng bóng trước truyền thông. Sản phẩm âm nhạc trở lại gần đây của nữ ca sĩ là “Lemons”.

 

“Lemons” trên nền tảng Spotify.

 

“Lemons” trên nền tảng Apple Music.

 

MV “Lemons” – Ashley Tisdale