Trang chủ Tin tức K-pop “As If It’s Your Last” là ca khúc thứ 6 của Black...

“As If It’s Your Last” là ca khúc thứ 6 của Black Pink đạt thành tích này

Anna

Tròn 4 năm trôi qua kể từ khi phát hành, bản hit thuở mới vào nghề “As If It’s Your Last” của Black Pink vừa ghi nhận số lượt nghe trực tuyến khổng lồ trên Spotify.

 

Theo thông tin từ công ty YG Entertainment, “As If It’s Your Last” đã chính thức vượt mốc 300 triệu lượt stream trên Spotify vào ngày 5/7 vừa qua, giúp Black Pink củng cố bảng thành tích đồ sộ trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm. Được biết, đây là ca khúc thứ 6 của Black Pink ghi nhận lượng lượt nghe trực tuyến lên đến 300 triệu trên ứng dụng Spotify sau “Kill This Love” (400 triệu), “How You Like That” (400 triệu), “DDU-DU DDU-DU” (300 triệu), “Ice Cream” (300 triệu), và cuối cùng là “SOLO” của Jennie (300 triệu).

 

As If It's Your Last Black Pink
“As If It’s Your Last” chính thức vượt qua cột mốc 300 triệu lượt stream trên Spotify.

Qua đó, có thể thấy Black Pink hoàn toàn có thể lập kỉ lục mới với chính các ca khúc cũ chứ không chỉ bằng những sản phẩm mới phát hành nhờ vào sức ảnh hưởng ở quy mô toàn cầu như hiện tại. Các bài hát khác của nhóm vẫn đang duy trì thành tích ở mảng streaming cao ngất ngưởng. Hiện tại, các cô gái đang sở hữu hơn 16 ca khúc có số lượt stream vượt mức 100 triệu chỉ tính riêng trên nền tảng Spotify.

 

Mùa hè cùa 4 năm sau, "As If It's Your Last" giúp Black Pink ghi nhận 6 ca khúc đạt 300 triệu lượt stream trên Spotify
Ca khúc “As If It’s Your Last” từng khuấy động mùa hè năm 2017 tại Hàn Quốc lẫn trên thị trường quốc tế.

Riêng với “As If It’s Your Last”, đây chắc hẳn là một ca khúc mùa hè không hề lỗi thời dù đã được phát hành từ nhiều năm trước. Giai điệu gây “nghiện” và ca từ mang màu sắc lãng mạn trái ngược concept mạnh mẽ đã tạo nên sức hút khó suy giảm cho ca khúc. Tại thời điểm ra mắt, sản phẩm này đã lọt vào các danh sách âm nhạc như “Top 25 ca khúc hàng đầu mùa hè trên YouTube” hay “MV Kpop được yêu thích nhất toàn thế giới” vào năm đó.

 

Đến nay, Black Pink đang là nhóm nhạc nữ gần như dẫn đầu các nền tảng nghe nhạc và YouTube không chỉ về lượt nghe, lượt xem mà còn cả về số lượng người theo dõi. Nhóm hiện có hơn 62,7 triệu người đăng ký kênh YouTube cùng 22,8 triệu người theo dõi trên Spotify, qua đó chứng tỏ đẳng cấp của một nhóm idol nữ có sức ảnh hưởng toàn cầu.

 

MV “As If It’s Your Last” – Black Pink.