Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana thiết kế túi thời trang đặc biệt để đảm bảo an...

Ariana thiết kế túi thời trang đặc biệt để đảm bảo an ninh trong tour diễn sắp tới

trinh.vo

Tour diễn “Sweetener World Tour” của Ariana Grande đang bắt đầu đếm ngược từng ngày. Các công tác cuối cùng chuẩn bị cho buổi biểu diễn đang được cô nàng cùng toàn bộ ekip đẩy nhanh hết năng suất. Và dĩ nhiên, an toàn của người hâm mộ luôn là mối quan tâm được đặt lên hàng đầu của tất cả.

 

Ngày 24/2 vừa qua, Ariana đã chia sẻ hẳn một bài đăng dài trên Instagram cá nhân với “lời kêu gọi” các Arianators (tên fandom chính thức của Ariana) đến tham dự “Sweetener World Tour” bằng một chiếc túi nhựa trong suốt đặc biệt: “Chúng tôi sẽ sớm gửi email khuyến khích các bạn hãy mang các vật dụng của mình với một chiếc túi đeo trong suốt. An ninh tại địa điểm tổ chức buổi biểu diễn sẽ rất nghiêm ngặt”. Cô nàng cũng cho biết đây là chiếc túi tiện lợi: “Chiếc túi siêu rẻ và đơn giản, chắc chắn nó sẽ hỗ trợ để mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn. Các bạn nhất định phải check qua mail nha, đừng bỏ qua nó”. 

 

https://www.instagram.com/p/BuR9jOmF8x9/?utm_source=ig_embed

Đây không phải là yêu cầu duy nhất được Ariana đặt ra trong chuyến lưu diễn “Sweetener World Tour”. Cô nàng còn lập hẳn một danh sách các quy định nghiêm ngặt dành cho người hâm mộ đến với buổi trình diễn của mình. Cụ thể, không ai được mang thiết bị ghi hình, ghi âm (chỉ được mang điện thoại di động), không được mang các vật dụng gây nguy hiểm và nếu phía an ninh phát hiện các vật dụng tình nghi sẽ có thể tịch thu và tạm giữ. Những quy định trên đã từng vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ các Arianators, nhiều ý kiến cho rằng đây là những yêu cầu rườm rà và mang nhiều bất cập. Nhưng sau tất cả, an toàn vẫn luôn là tiêu chí được Ariana đặt lên hàng đầu.

 

Từng vấp phải nhiều ý kiến phản đối từ người hâm mộ nhưng tất cả quy định trong chuyến lưu diễn của Ariana đều là vì an ninh cho mọi người.

Ariana là nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới thiết kế hẳn một chiếc túi thời trang nhằm đảm bảo an ninh cho chuyến lưu diễn của mình. Đây là điều không quá khó hiểu khi trước đây, cô nàng đã từng gặp chuyện đáng tiếc tại buổi trình diễn tại thành phố tại Manchester, Anh vào tháng 5/2017. Một kẻ đánh bom liều chết đã lẩn vào đám đông người hâm mộ và gây ra vụ đánh bom khiến 22 người thiệt mạng cùng 59 người bị thương (dựa vào con số thống kê từ phía cảnh sát Anh). Tai nạn trên đã giống lên hồi chuông cảnh báo về tình trạng lỏng lẻo an ninh tại các buổi biểu diễn lớn của các nghệ sĩ trên thế giới. Đây cũng là cú sốc lớn nhất mà Ariana phải đối diện vào thời điểm lúc đó, người hâm mộ đã từng lo sợ cô nàng sẽ không bao giờ tổ chức tour diễn nữa vì nỗi ám ảnh kinh hoàng.

 

Thành công của Album “Thank U, Next” cũng đang đưa tên tuổi của Ariana lên một tầm cao mới.

“Sweetener World Tour” sẽ bắt đầu khởi động tại tại thành phố Albany, New York vào ngày 18/3 sắp tới. Đây là chuyến lưu diễn quảng bá hai album “Sweetener” (2018) và “Thank U, Next” của Ariana. Bên cạnh đó, album “Thank U, Next” cũng vừa tiếp tục thể hiện sức mạnh “bất khả chiến bại” của mình trên BXH Billboard 200 khi tiếp tục thống lĩnh BXH này tuần thứ hai liên tiếp. Đây là lần đầu tiên Ariana lập được thành tích ấn tượng này trên BXH Billboard 200.