Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande tiếp tục hợp tác với bộ đôi nhà sản xuất...

Ariana Grande tiếp tục hợp tác với bộ đôi nhà sản xuất Social House, chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới?

trinh.vo

Sau một năm thành công cùng album phòng thu thứ năm “Thank U, Next”, Ariana Grande dường như đã sẵn sàng trở lại đường đua âm nhạc với loạt dự án hoành tráng chào năm 2020. Và các Arianators lúc này chắc hẳn đang đứng ngồi không yên vì nhận quá nhiều “thính” từ thần tượng nhà mình.

 

Vừa qua, Ariana Grande đã làm dấy lên thông tin chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới khi loạt hình ảnh nữ ca sĩ xuất hiện trong phòng thu âm được công bố ra ngoài. Người hâm mộ còn bắt gặp những gương mặt sản xuất quen thuộc như bộ đôi Social House, TBHits và nữ nhạc sĩ Njomza xuất hiện trong trong phòng thu cùng giọng ca “7 Rings”. Trên trang Instagram cá nhân của nhà sản xuất Mr. Franks – người từng hợp tác cùng Ariana trong album phòng thu thứ ba “Dangerous Woman” (2016) cũng bật mí thông tin đang cộng tác cùng nữ ca sĩ trong một dự án bí mật chưa thể bật mí lúc này. Kèm theo đó là hình ảnh Franks chụp từ bàn điều khiển điện tử âm thanh của phòng thu.

 

Dòng chia sẻ của nhà sản xuất Mr. Franks trên Instagram.
Anh cũng bật mí bức ảnh kèm theo những gương mặt quen thuộc khác như Social House và TBHits.

Đầu năm 2020, Ariana Grande đã tiết lộ với người hâm mộ rằng cô có khá nhiều kế hoạch trong năm nay và hiện đã được châm ngòi khởi động. Nữ ca sĩ cho biết đây là khoảng thời gian cô chôn chân trong phòng thu còn nhiều hơn là ở nhà. Nhưng ngay khi các Arianators đang rất phấn khởi vì tín hiệu trở lại từ thần tượng thì Ariana lại phản hồi với dòng trạng thái khá “phũ”: “Mọi người cứ thư giãn đi, đừng vội vì sắp tới không có gì xảy ra đâu”. Dù vậy, Arianators vẫn thường xuyên bắt gặp những hình ảnh xuất hiện trong phòng thu của nữ ca sĩ.

 

Những chia sẻ tương tác của Ariana Grande với người hâm mộ trên Twitter.

Ra mắt hai album phòng thu liên tiếp trong hai năm: “Sweetener” (2018) và “Thank U, Next” (2019), Ariana Grande đã bỏ túi cho mình loạt thành tích âm nhạc bất bại. Trong đó, đáng chú ý là việc bộ ba “7 Rings”, “Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored” và “Thank U, Next” lần lượt nối đuôi nhau thống lĩnh top 3 BXH Billboard Hot 100, phá vỡ kỷ lục được thiết lập vào năm 1964 bởi ban nhạc huyền thoại The Beatles. Sắp tới, Ariana Grande cũng sẽ góp mặt tại giải thưởng Grammy 2020 với 5 đề cử, trong đó có 2 hạng mục thuộc Big Four là Ghi âm của năm dành cho “7 Rings” và Album Pop xuất sắc nhất thuộc về “Thank U, Next”.

 

Còn nhớ năm ngoái, Ariana Grande từng lập kỷ lục lớn khi giữ top 3 BXH Billboard Hot 100.

Mặc dù “dặn nhẹ” các fan hãy cứ yên tâm vì nhạc mới vẫn còn là lời hứa còn bỏ ngõ nhưng Arianators tin rằng Ariana đang chuẩn bị lên dây cót cho đường đua âm nhạc trong năm nay. Hơn ai hết, Arianators đang trông mong sản phẩm trở lại của Ariana hơn bao giờ hết.