Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande liên tiếp bị đột nhập vào nhà và doạ giết

Ariana Grande liên tiếp bị đột nhập vào nhà và doạ giết

Thảo

Nữ ca sĩ đang yêu cầu toà ban lệnh cấm cho người đàn ông bị bắt ngay tại nhà cô cùng một con dao cách đây vài ngày vì lo sợ cho sự an toàn của bản thân và gia đình.

 

Theo NBC News đưa tin mới đây, Ariana Grande đã đệ trình một đơn yêu cầu lệnh cấm quấy rối dân sự lên toà án tối cao Los Angeles vào ngày 14/9. Yêu cầu đi kèm với cáo buộc người đàn ông Aharon Zebulun Brown (23 tuổi) đã đột nhập vào nhà nữ ca sĩ trong suốt bảy tháng qua dù cô chưa bao giờ cung cấp cho người này địa chỉ. Giọng ca “Positions” kể rằng ở lần đột nhập thứ ba chỉ trong ngày 10/9, Aharon Brown đã đến nơi ở của cô cùng vũ khí trong tay, “vung con dao lên rồi la hét những lời đe doạ”. Khi bị đội an ninh bắt lại, người này vẫn cố gây rối, doạ nạt: “Tôi sẽ giết hết các người và cô ta”.

 

Ariana Grande
Ariana Grande đã liên tiếp bị một người đàn ông đột nhập vào nhà suốt từ tháng Hai đến nay.

Trong tài liệu được gửi lên toà, thám tử Peter Doomanis của sở cảnh sát Los Angeles cho biết khi cơ quan chức năng có mặt, Aharon Brown cố gắng tháo chạy nhưng sau đó đã bị bắt lại và tạm giữ. “Khi tiến hành khám xét Brown, các nhân viên sở cảnh sát Los Angeles đã thu hồi được một con dao từ túi quần trước của cậu ấy”, ông tiết lộ thêm. Theo hồ sơ ghi nhận, thủ phạm hiện đang bị giam giữ tại cơ sở cải tạo North County với mức phí bảo lãnh 140.000 USD (3,2 tỷ đồng).

 

Qua thông tin gửi lên toà để yêu cầu lệnh cấm, quản lý của Ariana Grande đã trình bày chi tiết về những lần đột nhập của Aharon Brown kể từ giữa tháng Hai cho đến tháng Chín. Trong vòng 2, 3 tuần qua, người này đã đến nhà nữ ca sĩ gần như mỗi ngày. Trong khi đó, cô chưa bao giờ gặp mặt hay liên lạc với anh. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi Aharon cố lẻn vào nhà Ariana đến ba lần chỉ trong 12 giờ đồng hồ vào đầu tháng Chín.

 

Ariana Grande
Hiện tại Ariana Grande đang bận rộn với vai trò làm huấn luyện viên cho chương trình “The Voice” Mỹ.

Ở lần đột nhập thứ hai trong ngày 10/9, Aharon Brown mang theo một con dao và đã đá vào xe đội an ninh của Ariana Grande sau khi được yêu cầu đi ra khỏi khu nhà. Phải đến khi các nhân viên an ninh sử dụng đến bình xịt hơi cay thì người này mới chịu rời đi. Nhưng khoảng 3 giờ sau đó, Aharon đã quay lại với con dao của mình và doạ giết nữ ca sĩ, khiến đội an ninh phải gọi tổng đài khẩn cấp. Cảnh sát cho biết các nhà chức trách đã bắt được người này khi anh đang cố gắng bỏ trốn.

 

“Việc Brown thường xuyên đến nhà tôi trong hơn sáu tháng qua khiến tôi vô cùng kinh hãi. Tôi còn lo sợ vì Brown gần đây ngày nào cũng đến nhà tôi, đe dọa bạo lực, mang theo vũ khí. Dựa trên những lời đe dọa từ anh ta, tôi lo lắng cho sự an toàn của mình và gia đình tôi. Tôi e rằng nếu không có lệnh cấm, Brown sẽ tiếp tục đến nhà tôi cũng như cố gắng làm tổn hại thân thể hoặc giết tôi và các thành viên trong gia đình”, Ariana Grande bày tỏ trong đơn yêu cầu gửi lên toà.