Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande khiến fan đứng ngồi không yên vì quá dễ thương...

Ariana Grande khiến fan đứng ngồi không yên vì quá dễ thương trong MV hậu trường “Boyfriend”

Anna

Ariana Grande vừa ra mắt video hậu trường có nội dung vô cùng hài hước và thú vị của ca khúc Boyfriend” mới phát hành cách đây không lâu.

 

Một ngày sau khi MV “Boyfriend” được phát hành, Ariana Grande gửi đến fan của mình những thước phim ghi hình lại quá trình thực hiện sản phẩm này. Cô nàng đã hỏi mọi người rằng liệu họ đã sẵn sàng để xem hậu trường của MV lần này chưa? Và tất nhiên sẽ không thể thiếu lời hứa hẹn rằng điều bất ngờ sẽ được tiết lộ sớm thôi.

 

Các hình ảnh trong MV “Boyfriend” phiên bản hậu trường của Ariana Grande kết hợp cùng với Social House.

Phiên bản hậu trường của MV “Boyfriend” được thực hiện giống như một MV hoàn chỉnh, nhưng có điểm khác biệt là những cảnh quay được thay bằng những phân đoạn hậu trường thú vị. Nội dung MV là những phân đoạn NG (quay lỗi) hoặc là những trò đùa nghịch của Ariana Grande và Social House cùng với các thành viên của đoàn. Ngoài ra thì trong 3 phút 14 giây, video cũng ghi lại quá trình chuẩn bị và thực hiện MV “Boyfriend”, thông qua đó các fan cũng có thể hiểu thêm về thần tượng cũng như các công đoạn để cho ra một tác phẩm âm nhạc phục vụ công chúng.

 

Đoạn video kết thúc bằng một dòng chú thích của Ariana. Cô nàng thừa nhận rằng “Ở đây là 900 độ, hiện tại tôi đang rất đói và hai ngày liền rồi chưa được ngủ nữa”. Qua những lời chia sẻ đó, có thể thấy được sự vất vả của cô nàng khi cố gắng nỗ lực để đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất có thể. Ngoài ra, Ariana Grande cũng diễn tả thêm về phiên bản hậu trường này trên Instagram khi nó vừa được phát hành “Hiện trạng của một ngày xuyên suốt 15 giờ mà chỉ được ngủ 1 giờ trong như thế này đây, hậu trường dựng phim được thực hiện bởi @alfredoflores đã được phát hành rồi nhé”.

 

MV hậu trường “Boyfriend”- Ariana Grande & Social House.

 

Ariana Grande vừa phát hành ca khúc mới “Boyfriend” kết hợp cùng với bộ đôi tài năng Social House vào ngày 2/8 mới đây. Như bao ca khúc khác của Ariana Grande, “Boyfriend” cũng sớm lập nên thành tích khi vừa ra mắt đã nhanh chóng nắm giữ ngay vị trí hạng nhất trên ứng dụng nghe nhạc Spotify của Mỹ.