Ariana Grande kêu gọi người hâm mộ trở thành cử tri thông qua chiến dịch #ThankUNextGen

Baro

Một sáng kiến vô cùng thú vị đã được ngôi sao “7 rings” áp dụng ngay chính tại concert của mình, và hành động này của cô nàng đã nhận được không ít phản ứng tích cực từ người hâm mộ. 

 

Vào tối thứ Hai (18/3) vừa qua, Ariana Grande đã chính thức khởi động tour diễn vòng quanh thế giới “Sweetener” tại Times Union Center ở Albany (New York). Đêm concert đầu tiên của ngôi sao sinh năm 1993 đã thu hút hơn 15.000 người hâm mộ, khép lại đêm diễn một cách vô cùng thành công. Được biết nữ ca sĩ đã chiêu đãi các khán giả tổng cộng 30 ca khúc trong đêm nhạc này.

 

Một trong những điểm nhấn thú vị của đêm concert này là Ariana đã khởi động kèm theo chiến dịch #ThankUNextGen. Đây là sáng kiến mà nữ ca sĩ kêu gọi người hâm mộ đăng ký trở thành cử tri cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, dự kiến diễn ra vào năm 2020. Mặc dù có khá lâu mới đến sự kiện đó, thế nhưng cách làm của cô nàng được nhận xét là 1 hành động rất ấn tượng.

 

Ariana Grande đã khởi động tour diễn của mình bằng một chiến dịch thú vị.

Với các khán giả đến tham dự “Sweetener Tour”, họ có thể đăng ký bầu cử bằng cách đến các booth đặt sẵn tại địa điểm tổ chức. Trong khi đó, những ai không có cơ hội đến concert vẫn có thể đăng ký bằng cách soạn thảo tin nhắn với nội dung “ARIANA” và gửi đến đầu số có sẵn. Như vậy, tất cả các Arianators đều có thể trở thành cử tri thông qua tour diễn của cô nàng.

 

Trên Instagram của mình, Ariana Grande chia sẻ hình ảnh một trong những booth đăng ký làm cử tri tại tour “Sweetener” diễn ra ở Albany hôm thứ Hai. Trên đó có 1 dòng chữ “You like my rights? Gee thank, just vote it” (tạm dịch “Bạn thích phe cánh hữu của tôi? Cảm ơn nhé, hãy bầu cử đi nào!“). Câu nói được lấy cảm hứng từ “7 rings”, ca khúc đang nắm giữ No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này.

 

View this post on Instagram

#thankunextgen 🖤

A post shared by Ariana Grande (@arianagrande) on Mar 19, 2019 at 10:54am PDT

Bài đăng của Ariana Grande về chiến dịch #ThankUNextGen. 

 

Được biết hoạt động này được Ariana phối hợp cùng HeadCount, một tổ chức phi lợi nhuận có lịch sử lâu dài trong việc hợp tác với ca sĩ và những nghệ sĩ giải trí khác, dùng âm nhạc để giáo dục người trẻ về nhận thức bầu cử và khuyến khích họ tham gia vào quá trình dân sự. Tổ chức này trước đó đã có những chiến dịch tương tự như Ariana Grande khi kết hợp cùng Jay-Z, Wilco, Phish, Dave Matthews Band và The Dixie Chicks.

 

Ariana Grande từ lâu đã được biết đến là một người ủng hộ việc đăng ký trở thành cử tri. Sự kiện khủng bố nhắm vào concert diễn ra tại Manchester của nữ ca sĩ hồi năm 2017 đã khiến cô ngày càng trở nên tích cực hơn về mặt chính trị. Trong một diễn biến khác vào tháng 10/2018, trang web March For Our Lives (một phong trào sinh viên tại Mỹ) đã bị sập khi các Arianators truy cập với số lượng lớn sau khi được nữ ca sĩ tweet kêu gọi.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/ariana-grande-keu-goi-nguoi-ham-mo-lam-cu-tri-thong-qua-chien-dich-thankunextgen/