Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande, Jennifer Hudson hay J-Hope (BTS) sẽ góp mặt trong dự...

Ariana Grande, Jennifer Hudson hay J-Hope (BTS) sẽ góp mặt trong dự án Giáng sinh của Mariah Carey?

Thảo

Nhưng dù là hợp tác với ai, mùa Giáng sinh năm nay chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn với tiếng hát của Mariah Carey và những tác phẩm của cô.

 

Với một năm đầy biến động như thời gian qua, một Giáng sinh an lành là điều ai cũng đang mong mỏi để xoa dịu lòng mình và sẵn sàng cho một năm mới. Có lẽ vì vậy mà Mariah Carey đã quyết định đem mùa lễ hội năm nay đến sớm hơn mọi khi. Dù còn đến hơn hai tháng nữa, “nữ hoàng Giáng sinh” đã bắt tay vào việc chuẩn bị những món quà đặc biệt cho công chúng để ăn mừng khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm.

 

Mariah Carey được mệnh danh là “nữ hoàng Giáng sinh”.

Nhưng năm nay, cô không đón Noel một mình mà có thêm sự góp mặt của hai nghệ sĩ bí ẩn khác. Chỉ bằng một bức ảnh “nhá hàng” đăng trên trang cá nhân, giọng ca “All I Want For Christmas Is You” cũng đã khiến người hâm mộ của mình vô cùng mong đợi. Kèm theo biểu tượng cây thông Noel ở phần chú thích, bức ảnh chỉ có vỏn vẹn 3 chiếc ghế xếp được đặt cạnh nhau trong một trường quay. Trong đó, chi tiết gây chú ý nhất cho người xem chính là những chứ cái viết tắt được ghi đằng sau ba chiếc ghế này: “AG”, “MC” và “JH”.

 

Mariah Carey “nhá hàng” cho dự án Giáng Sinh.

Với chiếc ghế ở giữa có chữ “MC”, khán giả suy đoán rằng đây chắc chắn chính là vị trí dành cho Mariah Carey – người đăng bức ảnh. Theo đó, người hâm mộ bắt đầu đưa ra vô vàn những suy đoán về danh tính của chủ nhân hai chiếc ghế còn lại, cũng là hai tên tuổi có khả năng sẽ bắt tay với nàng diva đình đám trong dự án Giáng sinh lần này. Ứng cử viên sáng giá nhất được công chúng nhắc đến cho chiếc ghế “AG” là nữ ca sĩ Ariana Grande, và Jennifer Hudson cho chỗ ngồi còn lại mang tên “JH”. Thậm chí, có người còn cho rằng “JH” có thể là thành viên J-Hope của nhóm BTS.

 

Người hâm mộ đoán Ariana Grande và Jennifer Hudson sẽ góp mặt trong dự án Giáng Sinh của Mariah Carey

Hầu hết khán giả đều đang nghiêng về hai dự đoán ban đầu hơn do cả Ariana lẫn Jennifer đều đã có cho mình những sản phẩm nổi bật về chủ đề mùa lễ hội này. Giọng ca “7 Rings” từng phát hành những EP như “Christmas Kisses” (2013) hay “Christmas & Chill” (2015), ngoài ra còn có đĩa đơn “Santa Tell Me” (2014). Vào năm 2009, Jennifer Hudson đã tổ chức một chương trình đặc biệt mang tên “I’ll Be Home for Christmas” để trình diễn các ca khúc Giáng sinh cùng nam danh ca Michael Bublé.

 

Đến hiện tại, cả ba nữ ca sĩ đều chưa xác nhận hay tiết lộ thêm về dự án này. Tuy nhiên, nếu Mariah Carey, Jennifer Hudson và Ariana Grande thật sự hợp lại với nhau cho một điều gì, sản phẩm đó hứa hẹn sẽ đem đến cho công chúng một mùa lễ hội đặc biệt và bùng nổ hơn bao giờ hết, đặc biệt là sau một năm đầy khó khăn vừa qua.