Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ariana Grande huỷ show vì bệnh nặng: “Sức khoẻ của tôi đang...

Ariana Grande huỷ show vì bệnh nặng: “Sức khoẻ của tôi đang bị tàn phá”

Pura Vida

Với tình trạng sức khoẻ “báo động”, Ariana Grande buộc phải huỷ lịch trình các buổi biểu diễn và hoàn tiền vé cho fan.

 

Người hâm mộ từ lâu đã không còn bất ngờ với những lần huỷ show của Ariana Grande. Mới đây, nữ ca sĩ đã thông báo đến người hâm mộ rằng cô đang bệnh nặng và có thể phải huỷ các chương trình trong tour diễn vòng quanh thế giới sắp tới. Trong một bài đăng chia sẻ trên Instagram, Ariana cho biết cô bị đau đầu và cổ họng cũng đang vô cùng tệ.

 

“Chào các tình yêu. Tôi vẫn còn bệnh nặng. Tôi đã bị ốm kể từ buổi diễn cuối cùng ở London. Tôi rất đau đớn và khó thở trong suốt chương trình. Tôi không biết những gì đang xảy ra với cơ thể của mình nữa…”, Ariana chia sẻ tâm sự về tình trạng sức khoẻ. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sớm đi gặp bác sĩ. “Tôi sợ rằng mình có thể sẽ huỷ bỏ một số kế hoạch. Thật sự tôi không hiểu vì sao mình không thể khoẻ hơn, đã ba tuần trôi qua rồi”, cô nàng nói thêm.

 

Ariana Grande chia sẻ tình trạng sức khoẻ.

Trong một video, Ariana phải sử dụng máy xông hơi để thở. Người hâm mộ đang vô cùng lo lắng cho giọng ca “7 rings” khi cô tiết lộ mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy tệ hơn gấp 10 lần và cổ họng đau buốt khi mỗi khi nuốt. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi đến fan và thông báo sẽ hoàn tiền vé: “Sức khoẻ của tôi đang bị tàn phá. Cám ơn mọi người đã thông cảm. Tôi sẽ thông báo cho các bạn sau khi kiểm tra tình trạng của mình”.

 

Người hâm mộ của Ariana Grande đang vô cùng buồn bã vì sức khoẻ của thần tượng ngày càng nghiêm trọng. Tuy vậy, họ vẫn luôn động viên và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ ca sĩ. Trong quá khứ, cô nàng cũng từng nhiều lần phải huỷ show vì lý do sức khoẻ. Cuối tháng Mười vừa qua, Ariana Grande đã góp mặt trong bản remix “Good As Hell” cùng nữ rapper Lizzo.