Ariana Grande đã làm được một điều cả Taylor Swift và Katy Perry còn “bó tay”

Những ngày đầu tháng 2, cái tên Ariana Grande chưa bao giờ hết “hot”, không chỉ với những lùm xùm quanh giải thưởng danh giá Grammy mà còn bởi những thành tích nữ ca sĩ đạt được với album vừa mới ra mắt “Thank U, Next”. Tiếp nối những sự kiện đó, Ariana vừa chính thức trở thành nữ nghệ sĩ có kênh Youtube được đăng ký theo dõi nhiều nhất thế giới.

 

Xông đất năm mới với “drama” và với cả hàng loạt thành tích, Ariana Grande một lần nhận được tin mừng đầu năm khi vượt qua cả Taylor Swift và Katy Perry để trở thành nữ nghệ sĩ được đăng ký theo dõi nhiều nhất trên YouTube. Cô hiện có hơn 32,5 triệu người đăng ký, so với 32,28 triệu của Taylor và 32,24 triệu của Katy.

 

Ariana Grande chính thức trở thành nữ nghệ sĩ có lượt đăng ký theo dõi kênh nhiều nhất trên Youtube

Những sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Ariana cũng liên tục phá vỡ các kỷ lục của trang video trực tuyển lớn nhất này. Trước tiên, phải kể đến MV “Thank U, Next” đang nắm giữ kỉ lục là MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên trong lịch sử Youtube.

 

Con số mà MV này đạt được là 50,3 triệu lượt xem, phá vỡ kỉ lục trước đó của các chàng trai BTS với MV “Idol” (45,9 triệu) và “nàng rắn” Taylor Swift với MV “Look What You Made Me Do” (43,2 triệu). Đầu năm nay, Ariana tiếp tục công phá các kỉ lục của Youtube khi MV “7 Rings” nhanh chóng đạt thành tích MV có nhiều lượt xem trong 24 giờ đầu tiên nhất của năm 2019 với 23,6 triệu lượt xem. Đứng thứ 2 chính là… “Break Up With Your Girlfriend, I’m Bored”, MV được ra mắt cùng ngày với album “Thank U, Next” với 21,9 triệu lượt xem.

 

MV “break up with your boyfriend, i’m bored” – Ariana Grande.

 

Album “Thank U, Next” khi vừa ra mắt cũng “chễm chệ” ngay trên vị trí No.1 của BXH Billboard 200. Đây là album thứ 4 của Ariana tiếp nối thành tích No.1 tại BXH này, và cũng là album thứ 2 trong vòng 6 tháng đạt được vị trí “nhất bảng” ngay khi vừa ra mắt, sau album “Sweetener” ra mắt hồi tháng 9/2019. Cũng ở một bảng xếp hạng quan trọng khác, “7 Rings” đang trải qua tuần thứ 3 thống trị Billboard Hot 100.

 

Có vẻ như năm 2019 là một năm “hợp tuổi” với nữ ca sĩ, với những kỉ lục liên tục đạt được như thế này, đảm bảo Ariana sẽ còn là một cái tên không ngừng được nhắc đến từ bây giờ đến cuối năm. Có “drama” hay không thì không biết, nhưng chắc chắn các sản phẩm âm nhạc của cô đã chiều lòng được những fan khó tính nhất. Và biết đâu, Grammy năm sau sẽ tiếp tục “mở lời” với nữ ca sĩ mặc cho những lùm xùm đã từng xảy ra?