Trang chủ Tin tức Pop Ariana Grande bất ngờ tiết lộ thời gian phát hành album “Thank...

Ariana Grande bất ngờ tiết lộ thời gian phát hành album “Thank U, Next”

trinh.vo

Không để người hâm mộ tiếp tục “đứng ngồi không yên”, Ariana Grande đã tiết lộ thông tin album “Thank U, Next” sẽ chính thức ra mắt vào những ngày đầu tháng Hai sắp tới.

 

Ngày 21/1 vừa qua, Ariana Grande đã trả lời người hâm mộ trên Twitter cá nhân về những câu hỏi xoay quanh album sắp phát hành. Theo như tiết lộ từ chính nữ ca sĩ, album sắp tới có thể sẽ lên kệ sau ngày 8/2, đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn độc lập của Arian Grande và không kết hợp với bất kì nghệ sĩ nào. Như thông báo được đưa ra trước đó, album mới của Ariana sẽ có tên “Thank U, Next”, đây là album phòng thu thứ 5 của nữ ca sĩ sau album “Sweetener” phát hành tháng 8/2018.

 

Nữ ca sĩ tiết lộ với người hâm mộ album “Thank U, Next” sẽ được phát hành sau ngày 8/2.

Ngày 18/1, nữ ca sĩ vừa phát hành ca khúc “7 Rings” vào nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Với giai điệu bắt tay và phần rap cực chất do chính Ariana thể hiện, “7 Rings” nhanh chóng chiếm giữ nhiều vị trí #1 tại các BXH âm nhạc quốc tế. Bên cạnh đó, chỉ sau 24 tiếng phát hành, MV “7 Rings” đã thu về cho mình hơn 20 triệu lượt xem đầy ấn tượng trên Youtube.

 

MV “7 Rings” – Ariana Grande

 

“7 Rings” và “Thank U, Next” phát hành trước đó được xem là “vũ khí dọn đường” cho album “Thank U, Next” sắp tới của Ariana. Những thông tin chi tiết về ảnh bìa và danh sách các ca khúc có trong album sẽ được chính thức công bố vào ngày 25/1 sắp tới.

 

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ trên con đường nghệ thuật, Ariana Grande đang dần khẳng định vị trí của mình trên bản đồ âm nhạc thế giới. Nữ ca sĩ vừa xuất sắc nhận được 2 đề cử tại giải thưởng Grammy năm nay: Màn solo nhạc Pop xuất sắc nhất và Album nhạc Pop xuất sắc nhất (Album “Sweetener”). Đây là lần thứ ba Ariana xuất hiện tại các đề cử của Grammy, người hâm mộ mong rằng cô sẽ chạm tay vào được chiếc cúp danh giá của giải thưởng năm nay.