Trang chủ Tin tức K-pop AOA quay trở lại vào tháng Mười Một, rũ bỏ phong cách...

AOA quay trở lại vào tháng Mười Một, rũ bỏ phong cách quyến rũ hướng đến hình tượng mạnh mẽ

Anna

Vừa tạo dựng được nhiều dấu ấn với hình tượng mạnh mẽ trên show truyền hình “Queendom”, AOA chính thức “nhá hàng” cho sự quay trở lại sắp tới của nhóm.

 

Vào ngày 22/10, trên trang mạng xã hội cá nhân của Seolhyun bất ngờ đăng tải hai bức ảnh lạ với phong cách mà trước đó người hâm mộ chưa từng nhìn thấy. Đi kèm theo hình ảnh chính là hashtag (từ khóa) “#AOA_In_the_Moonlight” đầy bí ẩn. Điều này làm cộng đồng fan của nhóm xôn xao và tự hỏi có phải cô nàng đang ngầm hé lộ về việc nhóm sắp quay trở lại đường đua Kpop. Theo như ảnh được đăng tải, có thể thấy một phong cách trưởng thành, mạnh mẽ đầy chất “girlcrush” hơn rất nhiều so với hình tượng sexy mà AOA  thường theo đuổi.

 

AOA lần đầu quay trở lại cùng đội hình 5 người và theo đuổi phong cách hoàn toàn mới.

Ngay sau đó, công ty chủ quản của nhóm là FNC Entertainment thông qua các phương tiện truyền thông đưa ra thông báo khẳng định thông tin trên là chính xác. Cụ thể, phía công ty đã tuyên bố: “AOA chính thức xác nhận sẽ quay trở lại vào tháng Mười Một. Họ đã hoàn tất việc ghi hình cho MV. Và bức ảnh Seolhyun đăng tải trên mạng xã hội là từ hiện trường quay MV. Các bạn có thể dự đoán về hình tượng nhóm theo đuổi trong album lần này thông qua những bức ảnh đó”.

 

Xem bài viết này trên Instagram

#AOA_In_the_Moonlight

Bài viết do 김설현 (@sh_9513) chia sẻ vào

Bài đăng của thành viên Seolhyun trên trang cá nhân. 

 

Việc xác nhận của công ty chủ quản khiến cho các Elvis (fandom của AOA) vô cùng vui mừng vì cuối cùng sau một thời gian dài tạm ngưng hoat động, AOA cũng có thể quảng bá trở lại. Đặc biệt, sự thay đổi trong hình tượng của nhóm càng kích thích sự tò mò từ công chúng, ai ai cũng mong chờ sự trở lại đầy mạnh mẽ của  các cô nàng.

 

Dù đã ra mắt khá lâu từ năm 2012, nhưng danh tiếng của AOA vẫn không hề ổn định. Định hướng lâu dài theo phong cách sexy, tuy vậy AOA không có nhiều sự thay đổi trong phong cách khiến nhóm bị “chậm nhịp” so với đàn em. Ngoài ra, sự ra đi của hai thành viên Choa và Mina phần nào cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động của AOA. Gần dây, nhóm vừa gây ấn tượng trở lại với khán giả bằng những màn trình diễn bùng nổ trên show truyền hình “Queendom”.

 

MV “Bingle Bangle” – AOA.