Trang chủ Tin tức Annie (Lip B) chính thức ra mắt solo sau 5 năm, hỏi...

Annie (Lip B) chính thức ra mắt solo sau 5 năm, hỏi Cody (UNI5) “Anh Là Thế Giới Của Ai”?

YANG

Kết hợp cùng thành viên UNI5 là Cody, Annie bước đầu tạo ấn tượng cho khán giả với những thay đổi về phong cách cũng như màu sắc âm nhạc trong dự án solo “Anh Là Thế Giới Của Ai”. Sản phẩm đã chính thức có mặt trên các nền tảng âm nhạc vào tối hôm qua (8/6). 

 

Sau nhiều ngày nhá hàng, sản phẩm solo đầu tay từ trưởng nhóm Lip B – Annie mang tên “Anh Là Thế Giới Của Ai” đã chính thức trình làng khán giả. Được biết, Annie là thành viên đầu tiên nắm cơ hội ra mắt dự án riêng sau hơn 5 năm hoạt động cùng nhóm. Đặc biệt, ca khúc lần này có sự đồng hành từ người bạn đồng nghiệp cùng công ty – Cody của nhóm UNI5.

 

Annie kết hợp Cody (UNI5)
Annie kết hợp Cody (UNI5) trong sản phẩm solo đầu tay “Anh Là Thế Giới Của Ai”

Annie được xem là thành viên sở hữu khả năng ca hát và vũ đạo tốt. Tuy nhiên, “Anh Là Thế Giới Của Ai” dường như tập trung khai thác nhiều hơn thế mạnh về giọng hát mà cô nàng sở hữu. Ca khúc được chấp bút bởi ca/ nhạc sĩ Lương Bảo Duy với bản phối mang màu sắc R&B do producer Nemo (Trần Huy Hùng) thực hiện. Ngoài ra, phần sản xuất cũng có sự tham gia của kĩ sư âm thanh Bố Thỏ Heo (Nguyễn Minh Đạt). Bên cạnh Annie, Cody (UNI5) đảm nhiệm phân đoạn rap giữa hai verse trong bài hát.

 

Nếu trong Lip B Annie cùng các đồng đội trung thành với phong cách năng động và đáng yêu qua những bản Dance Pop trẻ trung mang nội dung thú vị như “Số Nhọ”, “Đớp Thính Chưa Nạ?” hay “Love You Want You”, thì “Anh Là Thế Giới Của Ai” chính là sản phẩm đánh dấu bước chuyển mình về phong cách cũng như màu sắc âm nhạc của giọng ca sinh năm 1995, đó là gợi cảm, trưởng thành hơn. Ngoài ra, MV ca khúc còn cho khán giả thấy được khả năng diễn xuất mà nữ ca sĩ mang đến ở một số phân đoạn cảm xúc.

 

Ca khúc “Anh Là Thế Giới Của Ai” – Annie & Cody trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến. 

 

MV “Anh Là Thế Giới Của Ai” được chỉ đạo thực hiện bởi đạo diễn Phan Lên. Từ những ca từ khắc họa tâm trạng hối tiếc về mối quan hệ cũ, sản phẩm đã xây dựng nên cốt truyện xoay quanh một chuyện tình với kết thúc buồn của cặp đôi Annie – Cody sau những khoảnh khắc hạnh phúc và cãi vã.

 

Trước khi kết hợp với Cody (UNI5), Annie từng gây ấn tượng với màn hoà giọng đầy cảm xúc cùng nam ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân qua bản Ballad “Liệu Ta Sẽ”. Bên cạnh đó, khán giả cũng đang chờ đợi màn tái xuất sau một thời gian dài yên ắng của Lip B kể từ khi thành viên Yori rời nhóm.

 

MV “Anh Là Thế Giới Của Ai” – Annie & Cody.