Trang chủ Tin tức Pop Anne-Marie và Lauv tung MV chính thức cho ca khúc “****, I...

Anne-Marie và Lauv tung MV chính thức cho ca khúc “****, I Lonely”

trinh.vo

“Chúng ta hay nghĩ mình cô đơn, nhưng thật ra bản thân đang quên đi sự hiện diện của người bên cạnh”, Anne-Marie chia sẻ về ca khúc “****, I Lonely” ra mắt vào ngày 22/8. Đây cũng là dự án kết hợp đầu tay với nữ ca sĩ Lav sau khoảng thời gian dài làm việc chung.

 

Khác hẳn với gam màu trầm ở những sản phẩm trước, “****, I Lonely” mang đến cho người hâm mộ qua cái nhìn trẻ trung và đầy năng lượng. Kể cả khi câu chuyện âm nhạc lần này mang tên “I Lonely” (tạm dịch: Tôi cô đơn) thì Lauv và Anne-Marie vẫn mang tiết tấu vui tươi và ít nhuốm phần u buồn. Anh chàng Lauv tâm sự: “Chúng ta luôn có người kề vai sát cánh, nhưng không phải ai cũng dễ dàng nhận ra điều tuyệt vời đó. Đôi khi bản thân sẽ bị cô lập và cảm giác lẻ loi trước những lựa chọn của cuộc đời này”.

 

“****, I Lonely” là dự án cộng tác chính thức đầu tiên của Lauv và Anne-Marie.

Nội dung MV được xây dựng một cách đơn giản và dễ hiểu. Phía sau những ô cửa sổ màu neon là cuộc sống lặp lại một cách bài bản đầy nhàm chán. Mọi người sống nhưng cảm xúc như thể không tồn tại, họ biết rằng mình đang làm gì nhưng khuôn mặt chỉ có thể trưng bày loạt biểu cảm vô hồn. Ngay qua ngày cứ duy trì cuộc sống cô đơn như thế, kể cả khi những ô cửa sổ neon kề cạnh nhau thì mọi người vẫn cảm thấy “****, I Lonely”. “Về cơ bản thì chúng ta trải qua cuộc sống hằng ngày như thói quen, nhưng luôn có cảm giác cô đơn. Việc lặp đi lặp lại mọi thứ chỉ như bản thân đang tồn tại mà thôi”, Lauv chia sẻ về ý nghĩa được truyền tải trong MV trở lại lần này.

 

MV “****, i’m lonely” – Lauv ft. Anne-Marie

 

Hình ảnh Lauv và Anne-Marie gặp nhau ở cuối MV trong cửa hành tạp hóa và thang máy được xem là nút gỡ mối thắt từ thông điệp “****, I Lonely” mang đến. Sau tất cả, chỉ cần bước ra khỏi 4 bức tường đèn neon vây kín, chúng ta sẽ hiểu rằng bản thân chưa bao giờ cô đơn và luôn có những người bạn bên cạnh mỗi ngày. Nói về nguồn cảm hứng sáng tác “****, I Lonely”, Lauv cho biết: “Tôi nói chuyện cùng những người bạn của mình, rồi tôi than thở kiểu như: “Ôi! Cô đơn quá”. Và thế là mọi người gợi ý tôi nên bắt đầu một bài hát theo cách cô đơn mà bản thân đang nói đến. Tại sao lại không nhỉ?”.

 

Lauv đã bắt tay vào sáng tác “****, I Lonely” trong một lần tình cờ than thở sự cô đơn cùng bạn bè.

Bên cạnh đó, cả hai cũng chia sẻ về cách bản thân chiến đấu với cô đơn như thế nào. Nếu Lauv gọi điện tâm sự cùng mẹ thì nữ ca sĩ Anne-Marie lại cho biết cô sắn sàng “tóm” lấy ai đó đang xuất hiện trước mình lúc đó: “Đó có thể là bất cứ ai, khi tôi cảm thấy cô đơn tôi sẽ muốn nói chuyện cùng họ. Mọi thứ sẽ bắt đầu từ câu “Xin chào” của tôi. Không chỉ là dự án đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Lauv và Anne-Marie, “****, I Lonely” còn được sử dụng như nhạc phim chính thức cho mùa 3 của series đình đám “13 Reasons Why” sắp tới. Anh chàng Lauv cũng tin rằng đây là cơ hội tuyệt vời để mang ca khúc đến gần hơn với người yêu nhạc thế giới.