Trang chủ Tin tức Pop Anne-Marie phát hành ca khúc “Her” nhân dịp Ngày của Mẹ

Anne-Marie phát hành ca khúc “Her” nhân dịp Ngày của Mẹ

Thảo

Ở Anh, Ireland và một số nước nói tiếng Anh khác, người dân tổ chức Ngày của Mẹ vào một ngày Chủ Nhật trước Lễ Phục Sinh đúng 3 tuần. Là một ca sữ đến từ Anh, Anne-Marie vừa dành riêng cho mẹ cô một ca khúc mới mang tên “Her” để bày tỏ tấm lòng và tình cảm của mình nhân dịp Ngày của Mẹ.

 

Chủ Nhật ngày 22/3 vừa qua tại Anh và một số nước lân cận chính là ngày để họ tôn vinh những người mẹ, những người phụ nữ vĩ đại nhất trong gia đình. Theo đó, nữ ca sĩ Anne-Marie cũng phát hành một ca khúc mới để dành tặng mẹ với tựa đề “Her”. Nếu bạn từng trải qua cảm giác muốn xin lỗi mẹ nhưng không đủ can đảm, muốn ngỏ yêu thương đến mẹ nhưng lại ngập ngừng không nên lời, thì đây chắc hẳn là một ca khúc bộc lộ hết những tâm tư ấy.

 

“Her” được sáng tác bởi chính Anne-Marie với sự trợ giúp của 2 nhạc sĩ khác là Steve Mac và Nat Dunn. Về ca khúc mới của mình, nữ ca sĩ đã chia sẻ qua trang cá nhân rằng: “Tất cả chúng ta đều có những người phụ nữ mà chúng ta luôn hướng đến trong cuộc đời mình, những người mẹ, người chị em gái, người bạn của chúng ta. Họ có thể không còn ở bên chúng ta nữa, hoặc chúng ta không thể ở bên họ vì hiện trạng nào đó, nhưng điều quan trọng là chúng ta vẫn tiếp tục thể hiện tình yêu dành cho họ bằng cách này hay cách khác”.

 

Anne-Marie
Anne-Marie đã viết ca khúc “Her” để dành tặng cho mẹ của mình.

Cũng như những người khác, Anne-Marie từng là đứa trẻ ngỗ nghịch và hay làm mẹ của mình phiên lòng. Khi trưởng thành, cô mới thấu hiểu những nỗi lo, tình yêu thương và sự hy sinh cao cả mà mẹ đã dành cho mình. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng dễ dàng đem những suy nghĩ trong lòng mình nói thành lời trước mặt mẹ. “Mẹ luôn là người hùng của tôi, nhưng không phải lúc nào tôi cũng thể hiện điều đó, nên tôi đã viết một ca khúc dành cho bà ấy. Tái bút: Hãy gửi bài hát này đến người phụ nữ bạn yêu quý trong hôm nay”. Dù bằng cách này hay cách khác, chúng ta hãy để mẹ của mình biết rằng họ quan trọng với chúng ta như thế nào, khi còn có thể.

 

Anne-Marie là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh, cũng là chủ nhân của một số đĩa đơn đình đám trên BXH âm nhạc của Anh như “Rockabye” (kết hợp cùng Clean Bandit và Sean Paul) ở vị trí No.1, “Ciao Adios”, “Friends” hay “2002”. Album phòng thu đầu tay của cô “Speak Your Mind” cũng từng đạt hạng 3 trên BXH album của nước này. Sắp tới, nữ ca sĩ hy vọng sẽ tiếp tục được đông đảo khán giả đón nhận tích cực với album thứ hai trong năm nay.

 

MV Lyric “Her” – Anne-Marie.