Anne-Marie công bố đĩa đơn “To Be Young”, đánh dấu màn hợp tác đầu tay cùng Doja Cat

Trinh Võ

Tiếp tục đường đua âm nhạc năm nay, Anne-Marie sẽ mang đến cho người hâm mộ một dự án hợp tác mang tên “To Be Young”. Liệu rằng màn hợp tác cùng Doja Cat có thể đưa Anne-Marie chính phục các BXH thành tích trong thời gian tới? Câu trả lời sẽ sớm xuất hiện vào ngày 17/7 tới đây. 

 

Trong bài chia sẻ mới đây trên Instagram, Anne-Marie đã mang đến bất ngờ cho người hâm mộ khi công bố dự án mới, cụ thể đây là sẽ ca khúc hợp tác cùng Doja Cat. Theo đó, hai nữ ca sĩ sẽ bắt tay nhau trong đĩa đơn mang tên “To Be Young” và sẽ chính thức cho ra mắt vào ngày 17/7 tới. Đây cũng là đĩa đơn thứ ba của Anne-Marie trong năm nay sau “HER” và “Birthday” phát hành trước đó.

 

Hình ảnh teaser của “To Be Young” được Anne-Marie đăng tải trên Instagram.

Trong bức ảnh teaser đính kèm, Anne-Marie và Doja Cat xuất hiện ở phía hai góc cuối với tông màu tóc nhuộm hồng. Nếu Doja Cat thu hút người xem với lớp trang điểm phá cách thì Anne-Marie lại có phần đặc biệt hơn với phiên bản chibi tranh vẽ. Phía trên cùng là hình ảnh hai chiếc tay đan ngón út vào nhau cùng dòng chữ tiêu đề “To Be Young” rực đỏ nổi bật.

 

Các fan để lại nhiều bình luận hài hước thể hiện sự mong chờ đến màn hợp tác lần này của hai nữ ca sĩ.

Là đĩa đơn đánh dấu màn hợp tác đầu tay của Anne-Marie và Doja Cat, “To Be Young” nhanh chóng chứng minh được sức hút của mình. Tất cả bình luận để lại dưới bài đăng đều thể hiện sự háo hức khi chờ đợi sản phẩm bắt tay lần này của cả hai. Các fan cũng để lại nhiều meme hài hước chuẩn bị đếm ngược ngày chờ “To Be Young” lên sóng.

 

Doja Cat có được vị trí No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp nhờ bản hit remix “Say So” hợp tác cùng Nicki Minaj.
Anne-Marie cũng gặt hái về không ít thành công trong năm qua nhờ tài năng âm nhạc nổi bật.

Thành công gõ cửa từ sau bản remix “Say So” hợp tác cùng Nicki Minaj, Doja Cat đang là một trong những nghệ sĩ trẻ được chú ý nhất hiện nay. Nữ ca sĩ cũng vừa bỏ túi cho mình ngôi vương No.1 Billboard Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp. Trong khi đó, Anne-Marie lại được biết đến như giọng ca và cây bút sáng tác tài năng của làng nhạc nước Anh. Sau album đầu tay “Speak Your Mind” (2018), nữ ca sĩ cũng đang bắt tay thực hiện album phòng thu thứ hai trong năm nay. Theo bật mí, cả ba đĩa đơn “HER”, “Birthday” và “To Be Young” đều sẽ góp mặt trong album tới đây của Anne-Marie.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/anne-marie-cong-bo-dia-don-to-be-young-danh-dau-man-hop-tac-dau-tay-cung-doja-cat/