Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Anh trai Ariana Grande đính hôn sau 2 năm hẹn hò cùng...

Anh trai Ariana Grande đính hôn sau 2 năm hẹn hò cùng bạn trai

YANG

Ngay sau lễ cưới của Ariana Grande, gia đình nữ ca sĩ một lần nữa chào đón tin vui. Theo đó, người anh Frankie Grande vừa chính thức đính hôn cùng nam người mẫu Hale Leon sau 2 năm hẹn hò.  

 

Chia sẻ trên trang Instagram cá nhân, giọng ca “Positions” tự tay viết lời chúc mừng và gửi đến hai người anh của mình. “Em yêu cả hai anh rất nhiều. Chúc mừng hai trong số những người đàn ông tuyệt vời nhất mà em được biết“.

 

Anh trai Ariana Grande đính hôn

Ariana
Ariana Grande viết lời chúc mừng gửi đến anh trai mình trên Instagram cá nhân.

Frankie Grande được biết đến với vai trò một vũ công, diễn viên, ca sĩ và nhà hoạt động xã hội. Nam nghệ sĩ từng xuất hiện trên sân khấu Broadway trong tác phẩm nhạc kịch như “Rock of Ages” hay “Mamma Mia!”. Trong khi đó, vị hôn phu Hale Leon là một người mẫu cũng như cái tên có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

 

Nói về màn cầu hôn bằng công nghệ thực tế ảo (VR) vô cùng công phu của mình với trang People, Frankie chia sẻ: “Đó là một khoảnh khắc hoàn hảo và đẹp đẽ. Hale hoàn toàn bất ngờ. Cả hai chúng tôi đều bắt đầu khóc vì sung sướng. Tôi đã chuẩn bị cho kế hoạch này trong hơn một năm”. Frankie Grande tiết lộ cặp đôi gặp nhau vào năm 2019 tại một quán bar khiêu vũ ở thành phố Los Angeles. Anh hài hước nói rằng đó chính là “tình yêu từ điệu nhảy đầu tiên”.

 

Frankie Grande
Frankie Grande đính hôn cùng bạn trai Hale Leon sau 2 năm hẹn hò.

Mới tháng trước, Ariana Grande khiến khán giả của mình bất ngờ khi bí mật kết hôn với doanh nhân Dalton Gomez. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào đầu năm 2020 và đã tuyên bố đính hôn vào tháng Mười Hai cùng năm thông qua loạt bức hình đăng tải trên mạng xã hội.