“Anh Không Sao” của Sỹ Tuệ: Khúc nhạc lãng mạn nên nghe vào dịp Valentine

Pura Vida

Được biết đến qua những ca khúc Indie, mới đây Trang đã xuất hiện trong phần âm nhạc của bộ phim “Gái Gìa Lắm Chiêu 3”. Mang tựa đề “Anh Không Sao”, ca khúc nhẹ nhàng, lãng đãng và có phần ngọt ngào được thể hiện qua giọng hát truyền cảm của Sỹ Tuệ đã nhận được những lời khen từ khán giả.

 

Nội dung ca khúc “Anh Không Sao” là những cảm xúc mơn man và rạo rực của một chàng trai khi sa vào lưới tình. Ca từ đầy dịu dàng và giai điệu nhẹ nhàng là một điểm cộng đáng kể. Chẳng cần phải dùng những từ ngữ mỹ miều hay giọng hát xuất sắc, ca khúc vẫn hoàn toàn truyền tải được nội dung với khán giả. Và trong ngày lễ Valentine, ca khúc này là một bản nhạc không thể hoàn hảo hơn.

 

MV “Anh Không Sao” – Sỹ Tuệ (OST “Gái Già Lắm Chiêu”).

 

“Anh Không Sao” là ca khúc thứ hai của Trang dành cho nhạc phim “Gái Già Lắm Chiêu 3”. Ca khúc trước đó cũng nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả là “Em Không Thuộc Về Nơi Đây” với giọng ca Khánh Linh. Sau hơn một tuần phát hành, sản phẩm này hiện đạt hơn 1,6 triệu view trên YouTube.

 

Sau khi tung album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” vào cuối tháng Mười Một năm ngoái, mới đây Trang vừa thông báo một concert sẽ được tổ chức ở Sài Gòn vào ngày 14/3 sắp tới. Ngoài ra, một chương trình dành cho khán giả Hà Nội cũng đang được lên kế hoạch thực hiện. Về những gương mặt nghệ sĩ khách mời góp mặt, đến nay vẫn là điều fan tò mò và được giữ kín đến phút cuối.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/anh-khong-sao-cua-sy-tue-khuc-nhac-lang-man-nen-nghe-vao-dip-valentine/