Trang chủ Tin tức K-pop Ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhóm Girl’s Alert tan rã sau 3...

Ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhóm Girl’s Alert tan rã sau 3 năm vì công ty không đủ tài chính

Anna

Roots Entertainment vừa qua đã bất ngờ đưa ra thông báo về sự tan rã của Girl’s Alert khiến các fan của nhóm không khỏi ngỡ ngàng. Có thể thấy, có vẻ như công ty khó có thể trụ vững tài chính trước sự ảnh hưởng quá lớn từ đại dịch COVID-19.

 

Vào ngày 24/4, Roots Entertainment đã chính thức thông báo Girl’s Alert sẽ chính thức tan rã và hợp đồng của nhóm với công ty sẽ kết thúc. Trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ, công ty cho biết họ không còn khả năng để có thể tiếp tục đầu tư cho nhóm do ảnh hưởng của dịch bênh COVID-19 và nhiều tình huống khác. Chính vì thế, Roots Entertainment cho biết Girls ‘Alert buộc phải ngừng hoạt động sau 3 năm debut. Trong thông báo, Roots Entertainment chia sẻ rằng sẽ cố gắng hết sức để nhóm có thể hoàn tất các lịch trình đã định sẵn từ trước.

 

Girl’s Alert buộc phải tan rã do công ty không thể trụ vững tài chính trong tình hình đại dịch COVID-19.

Cụ thể toàn bộ thông báo của Roots Entertainment:

 

Đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn.

 

Do hậu quả từ virus Corona các tình huống khác, tình hình công ty hiện tại đang xấu đi và chúng tôi không thể tiếp tục dẫn dắt cho Girl’s Alert thêm được nữa. Bởi vì thế, Roots Entertainment quyết định sẽ huỷ bỏ hợp đồng của toàn bộ các thành viên với công ty.

 

Quyết định này hoàn toàn là vì các thành viên, để mỗi người có thể tự do theo đuổi các hoạt động cá nhân trong tương lai. Và chúng tôi cũng ủng hộ họ với sự bắt đầu mới của mình. Mong mọi người hãy quan tâm và ủng hộ từng thành viên một trong tương lai.

 

*Đối với các lịch trình đã được lên lịch từ trước đó, chúng tôi sẽ cố gắng để các thành viên có thể hoàn thành tốt nhất có thể, nên mong sẽ không có bất kì sự nhầm lẫn nào ở đây.

 

Girl’s Alert là một nhóm nhạc nữ năm thành viên được thành lập vào năm 2017 bởi Roots Entertainment. Dù đã ra mắt được 3 năm nhưng các cô gái vẫn không ghi nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng. Do tình hình tài chính công ty không được ổn định, nên hầu như những việc như trang điểm, làm tóc, stylist cho đến biên đạo đều do chính thành viên trong nhóm thực hiện trong thời gian quảng bá.

 

MV “We Got The Power” – Girl’s Alert.