Trang chủ Tin tức K-pop Ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhóm (G)I-DLE dời lịch comeback sang tháng...

Ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhóm (G)I-DLE dời lịch comeback sang tháng Tư

tram.nguyen

Mới đây, công ty Cube Entertainment quản lý nhóm nhạc nữ Kpop (G)I-DLE thông báo rằng nhóm nhạc 6 thành viên sẽ trở lại vào tháng Tư cùng MV mới. 

 

Theo thông tin được chia sẻ, nhóm nhạc ban đầu có dự định sẽ ra mắt sản phẩm mới vào giữa tháng Ba. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, công ty và nhóm quyết định tạm hoãn lịch trình, đồng thời sẽ cho ra mắt MV mới vào tháng Tư. 

 

Đại diện công ty giải trí Cube Entertainment cho biết: “(G)I-DLE đã sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ cho lần comeback sắp tới. MV mới của (G)I-DLE cũng đã hoàn thiện về mặt hình ảnh và âm thanh. Các thành viên trong nhóm cũng đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để trở lại cùng sản phẩm mới”.

 

Cube Entertainment xác nhận (G)I-DLE sẽ trở lại với MV mới vào tháng Tư.

Sản phẩm lần cuối cùng tính đến thời điểm hiện tại của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE được ra mắt hồi tháng 6/2019 với tựa đề “UH-OH” thuộc thể loại Boom-bap, mang đậm âm hưởng của dòng nhạc Hip -hop vào những năm 1990. 

 

(G)I-DLE là nhóm nhạc nữ Kpop được ra mắt vào năm 2018 dưới sự quản lý của Cube Entertainment. (G)I-DLE gồm 6 thành viên là Miyeon, Minnie, Soojin, Soyeon, Yuqi và Shuhua. Nhóm đã ra mắt sản phẩm mini album đầu tiên được ra mắt với tên gọi “I am”.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, (G)I-DLE đã “bỏ túi” được 3 mini album lần lượt là “I am”, “I made”, “Latata” – được phát hành tại Nhật Bản. Ngoài ra, bộ ba bài hát đơn “Latata”, “Hann” và “Senorita” cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả. 

MV “Lion” – (G)I-DLE)