Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ảnh cầm cúp của Messi sắp vượt mặt quả trứng gà “huyền...

Ảnh cầm cúp của Messi sắp vượt mặt quả trứng gà “huyền thoại”

Thảo

Như vậy sau gần 4 năm giữ danh hiệu bức ảnh được yêu thích nhất Instagram, quả trứng “huyền thoại” sắp phải nhường ngôi cho những khoảnh khắc đáng nhớ của Messi và ĐT Argentina tại mùa World Cup 2022.

 

Rạng sáng ngày 19/12, tức chỉ vài giờ sau khi trận chung kết FIFA Qatar World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp kết thúc, tiền đạo Lionel Messi đã chia sẻ lên trang cá nhân những bức ảnh chứa đựng đầy niềm vui chiến thẳng của anh cùng đồng đội, đặc biệt là khoảnh cầm trên tay chiếc cúp mà anh luôn hướng tới suốt cuộc đời cầu thủ. “Tôi đã mơ về nó biết bao nhiêu lần, tôi đã luôn khát khao nó và chưa bao giờ từ bỏ, tôi không thể tin nổi…”, anh viết.

 

Messi sắp sở hữu bài đăng có lượt "like" cao nhất Instagram.
Người hâm mộ đã có thể bắt đầu đếm ngược đến thời khắc Messi chính thức sở hữu bài đăng có lượt “like” cao nhất Instagram.

Chỉ sau hơn một ngày kể từ khi được đăng tải, bài viết đã thu hút hàng chục triệu lượt yêu thích từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới. Cách đây ít phút, bài đăng đã có số tim nhận được cán mốc 55,3 triệu lượt. Với tốc độ tăng “like” nhanh như chớp như hiện tại, loạt ảnh này hoàn toàn có thể trở thành post được thích nhiều nhất từ trước đến nay trên nền tảng mạng xã hội đình đám trong vài giờ tới.

 

Suốt gần 4 năm qua, bài viết giữ danh hiệu này chính là bức ảnh quả trứng gà “huyền thoại” của tài khoản “world_record_egg”. Bài đăng có mặt trên Instagram vào ngày 5/1/2019 và nhanh chóng đánh bại post nhiều like nhất nền tảng lúc bấy giờ là ảnh của Stormi – con gái Kylie Jenner và Travis Scott. Hiện tại, số lượng tim mà quả trứng này nhận được đang ở mức 55,9 triệu lượt. Như vậy chỉ cần khoảng 600.000 lượt yêu thích nữa thôi, Messi sẽ không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất tại World Cup 2022 mà còn là người sở hữu bài đăng được yêu thích nhất trên Instagram.