Trang chủ Tin tức K-pop “Anh cả” Kim Jin Woo nhập ngũ, Winner sẽ tạm ngưng các...

“Anh cả” Kim Jin Woo nhập ngũ, Winner sẽ tạm ngưng các hoạt động nhóm sau khi album “Remember” được phát hành

Anna

Ngày 2/4, anh cả nhóm Winner – Kim Jin Woo (Jinu) chính thức lên đường nhập ngũ trong sự nuối tiếc cùa người hâm mộ. Theo như thông báo từ công ty chủ quản của nhóm là YG Entertainment, Winner cũng sẽ tam nghỉ ngơi một thời gian sau khi album phòng thu thứ 3  được phát hành.

 

Cuối cùng Kim Jin Woo (Winner) cũng chính thức bước vào thời điểm phải thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sáng ngày 2/4, anh chàng đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Quân đội thành phố Nonsan ở tỉnh Nam Chungcheong để bắt đầu khóa huấn luyện 4 tuần bắt buộc trước khi trở thành dân quân chính thức. Theo như thông tin từ trước đó cho biết, nam thần tượng sẽ thực hiện nghĩa vụ với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng.

 

Kim Jin Woo (Winner) chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 2/4.

Trước khi lên đường, anh chàng cũng gửi lời cảm ơn những người hâm mộ và các thành viên cùng nhóm đã đến tiễn. Vào một vài ngày trước, Jin Woo đã tranh thủ khoe kiểu tóc quân đội quen thuộc, cho thấy anh đã sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bắt buộc như bao công dân khác.

 

Vào ngày 26/3 vừa qua, Winner đã cho phát hành ca khúc mở đường “Hold” mang đến cho người hâm mộ một sản phẩm đầy vui vẻ và thú vị. Tiếp đến, YG Entertainment cho biết sau khi album phòng thu thứ 3 chính thức ra mắt vào ngày 9/4, cả nhóm sẽ tạm thời nghỉ ngơi dài hạn trước khi bước vào các kế hoạch mới. Nói về “Remember”, album này như một món quà gửi đến người hâm mộ để ghi nhớ lại những bước đường mà Winner đã đi qua cũng như để tạo nên những kỉ niệm mới trong tương lai.

 

MV “Hold” – Winner.