Trang chủ Tin tức K-pop Anh cả EXO – Xiumin viết tâm thư gửi fan trước khi...

Anh cả EXO – Xiumin viết tâm thư gửi fan trước khi lên đường nhập ngũ

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Ngày hôm qua (09/04), công ty SM Entertainment đã thông báo thành viên Xiumin của EXO sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng tới. Song song đó, anh cả của nhóm nhạc nam đình đám K-pop đã đăng tải một bức tâm thư gửi tới cộng đồng người hâm mộ.

 

Xiumin (tên thật là Kim Min-seok) là một “mẩu” thuộc boygroup nổi tiếng đến từ Hàn Quốc – EXO, hoạt động dưới trướng SM Entertainment. Tuy là thành viên lớn tuổi nhất nhóm nhưng anh lại sở hữu khuôn mặt “không tuổi”, tươi trẻ rất được lòng các fan. Anh chàng cũng sở hữu chất giọng khỏe khoắn cùng “body” cực kỳ quyến rũ.

 

Mới đây, công ty chủ quản đã xác nhận thông tin Xiumin sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 07/05. Anh cũng là thành viên đầu tiên của EXO tham gia nghĩa vụ quân sự trong vòng 21 tháng. Thông tin này đến với cộng đồng người hâm mộ chỉ một ngày sau kỷ niệm 7 năm ra mắt nhóm hôm 08/04 vừa qua.

 

Ngoài việc quảng bá cùng EXO, Xiumin còn góp mặt trong hai dự án nhóm nhỏ gồm EXO-M (phát hành sản phẩm phiên bản tiếng Trung) và EXO-CBX (bên cạnh hai anh chàng hát chính là Chen và Baekhyun).

 

Các chàng trai tài năng này đã cùng nhau xuất hiện 3 lần trên BXH Billboard 200, ấn tượng nhất là album “Don’t Mess Up My Tempo” phát hành cuối năm 2018. Album đã xuất sắc chạm tới vị trí thứ 23 tại đây. Nhiều BXH uy tín khác của Billboard cũng từng in dấu chân của EXO.

 

“Tempo” – ca khúc chủ đề trong album “Don’t Mess Up My Tempo” của EXO.

 

Sau khi thông tin nhập ngũ được công bố, hashtag Xiumin và Minseok đã được lan tỏa khắp trang mạng xã hội Twitter. Hiểu được nỗi buồn của các fan, Xiumin đã soạn một bức thư động viên tinh thần gửi tới cộng đồng EXO-L (tên fandom của nhóm).

“Xin chào EXO-L. Tôi là Xiumin đây!

 

Những bông hoa đã nở rộ rất đẹp dạo gần đây. Các bạn đã ra ngoài ngắm chúng chưa? Hoa đã nở, thời tiết cũng đang dần ấm áp hơn và hôm qua là kỷ niệm 7 năm hoạt động của EXO từ khi ra mắt khán giả. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn mọi người và mọi thứ bởi vì EXO đã chào đời vào một thời điểm rất đẹp đẽ. Một lần nữa chúc mừng các thành viên của chúng ta.

 

Thực lòng mà nói, tôi viết ra những dòng này để thông báo với các bạn một tin quan trọng. Nghĩa vụ quân sự! Tôi sẽ tham gia quân đội vào ngày 07/05 tới và sẽ quay trở lại với một sức khỏe hoàn toàn tốt. Giờ thì tôi đang lên kế hoạch sắp xếp thời gian cho chúng ta trong thời gian sớm thôi để tôi có thể trực tiếp nói những lời này với các bạn. Sắp tới CBX sẽ có một concert ở Nhật Bản và nhóm sẽ quay lại ngay sau khi hoàn thành nên hãy đợi chúng tôi thêm chút nữa nhé!”.

 

Một trong những ca khúc do bộ ba EXO-CBX thể hiện – “Blooming Day”.