Trang chủ Tin tức K-pop Andy (Shinhwa) thông báo kết hôn, danh tính cô dâu được tiết...

Andy (Shinhwa) thông báo kết hôn, danh tính cô dâu được tiết lộ

YANG

Theo nhiều phương tiện truyền thông đưa tin, vị hôn thê của Andy (Shinhwa) hiện đang làm việc cho đài MBC Jeju với tư cách một phát thanh viên. Sau đó, công ty chủ quản cũng đã lên tiếng xác nhận. 

 

Trước đó, vào ngày 19/1, Andy – em út nhóm nhạc nam huyền thoại Shinhwa bất ngờ đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân một bức thư tay thông báo về kế hoạch kết hôn trong năm 2022 này. “Tôi đã tìm thấy người mình muốn dành phần đời còn lại. Người khiến tôi mỉm cười khi gặp khó khăn cũng như rất trân trọng tôi. Vậy nên kể từ bây giờ, chúng tôi dự định sẽ đồng hành cạnh nhau thay vì sống một mình. Hy vọng mọi người sẽ cùng chúc mừng cho khởi đầu mới và luôn dõi theo chúng tôi bằng ánh mắt ấm áp“, Andy viết.

 

Andy (Shinhwa) kết hôn
Andy (Shinhwa) viết thư tay gửi người hâm mộ và thông báo kết hôn. Tuy nhiên anh không hé lộ gì về danh tính bạn gái.

Mặc dù đã quyết định không bật mí bất kỳ thông tin nào về bà xã nhưng truyền thông Hàn nhanh chóng tiết lộ vợ tương lai của Andy là phát thanh viên Lee Eun Joo và nhỏ hơn anh 9 tuổi. Hôm 20/1 vừa qua, TOP Media – công ty quản lý nam nghệ sĩ cũng đã xác nhận: “Đúng là phát thanh viên Lee Eun Joo chính là vợ sắp cưới của Andy“.

 

Bà xã của Andy (Shinhwa)
Bà xã của Andy là phát thanh viên Lee Eun Joo. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và nhỏ hơn nam nghệ sĩ 9 tuổi.

Lee Eun Joo là một phát thanh viên đã có 8 năm kinh nghiệm, đồng thời khá nổi tiếng trong ngành nhờ tài năng và nhan sắc xinh đẹp. Cô hiện đang dẫn dắt các bản tin “News Desk”, “News Today” trên đài MBC Jeju. Hiện tại, em út Shinhwa được cho rằng cũng đang sinh sống trên đảo Jeju và thường đi đi về về giữa Jeju – Seoul mỗi lúc có lịch trình. Theo đó, công ty chủ quản lý Andy sẽ sớm chia sẻ thông tin cụ thể về hôn lễ khi mọi thứ sẵn sàng.