Ăn mừng đi các iKONIC ơi! iKON vừa comeback xong, B.I cũng có động thái tái xuất với âm nhạc

Anna

Cựu trưởng nhóm iKON – B.I có vẻ đang chuẩn bị sẵn sàng cho kế hoạch quay trở lại và giao lưu cùng người hâm mộ. Trong bài đăng mới nhất, 131Label cho biết sẽ tạo một kênh tin tức riêng dành cho fan đăng kí nhận những cập nhật mới và đánh dấu cả B.I vào.

 

Việc tạo dựng một nền tảng tin tức riêng dành cho fan đã khiến cho những ai đang theo dõi B.I cũng như label riêng của anh chàng đều vô cùng hào hứng. Được biết, thông qua việc đăng kí email, người hâm mộ sẽ có cơ hội nhận được các tin tức, thông tin cập nhật mới nhất liên quan đến 131 label và nghệ sĩ công ty là B.I. Trang đăng ký sẽ chỉ hoạt động trong 131 giờ kể từ ngày mở nhận email.

B.I (iKON) comeback
Hình ảnh website cho người hâm mộ đăng kí email để cập nhật thông tin về B.I

Điều này như một sự khẳng định ngầm về việc quay trở lại âm nhạc của anh chàng rapper tài năng. Dù không thực sự rõ mọi việc sẽ được thực hiện ra sao và đi theo hướng nào, nhưng các fan cũng một phần có thể an tâm chờ đợi thần tượng quay trở lại sau ngần ấy thời gian. Trước đó, B.I đã tham gia vào album mới nhất của Epik High với vai trò một nghệ sĩ khách mời và góp giọng trong ca khúc “Acceptance Speech” sau hơn 1 năm rưỡi không hoạt động.

 

Nhanh tay lên nào, bạn chỉ có 131 giờ để đăng kí tài khoản và nhận tin tức mới nhất về B.I (iKON)
Hình ảnh của B.I trong thời gian tạm dừng hoạt động và tham gia vào các hoạt động thiện nguyện.

Trước đó, cựu trưởng nhóm iKON từng dính vào cáo buộc giao dịch mua bán và sử dụng chất cấm thông qua người quen vào năm 2016. Dù không có một bản án phạt nào được tuyên bố, nhưng B.I đã đưa ra lời xin lỗi người hâm mộ, đồng thời rời khỏi nhóm cũng như YG Entertainment. Sau đó, nam thần tượng tạm dừng sự nghiệp âm nhạc và tập trung vào các hoạt động công ích.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/an-mung-di-cac-ikonic-oi-ikon-vua-comeback-xong-b-i-cung-co-dong-thai-tai-xuat-voi-am-nhac/