Trang chủ Tin tức AMEE nhá hàng dự án kép: MV “Yêu Thì Yêu Không Yêu...

AMEE nhá hàng dự án kép: MV “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” và album đầu tay “dreAMEE”

Thảo

Kể từ lúc ra mắt vào tháng 4/2019, nữ ca sĩ tân binh AMEE đã hoạt động rất năng nổ và gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Sau hơn một năm, lần này cô nàng quyết định lập nên cột mốc quan trọng cho sự nghiệp của mình với một album đầu tay, mở đầu bằng “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”.

 

Sau thành công của “Sao Anh Chưa Về Nhà” với Top 1 Trending Youtube ngay sau khi phát hành, AMEE nhanh chóng trở lại với người hâm mộ khi thông báo sản phẩm âm nhạc mới với tựa đề: “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”. Đặc biệt, đây chính là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay mang tên “dreAMEE” của nữ ca sĩ sau hơn một năm ra mắt. Tối ngày 10/6 vừa, intro video cho dự án trở lại lần này củaa AMEE cũng đã được lên sóng.

 

AMEE sẽ trở lại với sản phẩm âm nhạc mang tên “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”.

Chỉ vọn vẹn 18 giây nhưng đoạn clịp giới thiệu “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” đã phần nào cho thấy độ hoành tráng, công phu của màn comeback lần này. Nếu với “Sao Anh Chưa Về Nhà” AMEE đã mở ra vũ trụ cổ tích với những nàng công chúa, thì lần này cô nàng và ê-kíp của mình tiếp tục xây dựng thêm một thế giới kỳ ảo khác. Qua việc sử dụng hiệu ứng hình ảnh 8-bit và âm thanh của những trò chơi điện tử ngày xưa, đoạn clip đem đến cho người xem cảm giác hoài cổ của tuổi thơ trong khoảng 20 đến 30 năm về trước.

 

Intro video đem đến cho khán giả cảm giác của những trò chơi điện tử ngày xưa.

Intro video mở đầu với giao diện lựa chọn nhân vật trong trò chơi. Sau khi lướt qua tất cả những hình tượng đã xuất hiện và còn ẩn giấu của AMEE, trò chơi chính thức bắt đầu với nhân vật “YTYKYTY”. Trong đó, AMEE hóa thân thành cô nàng thủy thủ mặt trăng bước vào thế giới game với nhiệm vụ tìm đối tượng hẹn hò. Theo bản đồ hành trình của trò chơi, nhân vật sẽ phải trải qua 5 cửa ải: tiêu diệt vệ tinh, hạ gục tình cũ, hẹn hò, ngân hàng sở thích và cuối cùng là “heart room” (căn phòng trái tim). Với concetp độc đáo, “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” được dự đoán sẽ tràn ngập màu sắc và đáng yêu như chính hình ảnh của AMEE từ trước đến nay.

 

“Bản đồ nhiệm vụ” của “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” khiến khán giả thích thú.

Được biết, album đầu tay của AMEE – “dreAMEE” sẽ phát hành chính thức vào ngày 28/6 sắp tới ở cả định dạng nhạc số và đĩa vật lý. “DreAMEE” còn từng là tên gọi của ca khúc nằm trong đoạn video giới thiệu đầu tiên của AMEE với công chúng, được phát âm như “dreamy” (mơ mộng). Đặc biệt, giao diện chọn nhân vật ở đầu intro video đã gợi ý album sẽ bao gồm 10 ca khúc. Ngoài 5 ca khúc đã phát hành ra, 5 ẩn số còn lại gây tò mò cho người xem với những cái tên được viết tắt như “YTYKYTY”, “MB”, “EHM2”, “XHTDRLX” và “G9”. Trong đó, “YTYKYTY” chính là “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” – tựa đề của MV sắp được phát hành vào tối ngày 18/6 tới đây.

 

Album “dreAMEE” hứa hẹn sẽ có đến 5 ca khúc mới bao gồm “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”.

Chỉ trong vòng một năm kể từ khi ghi danh vào làng nhạc Việt, AMEE đã có những hoạt động nổi bật và cho ra mắt 4 sản phẩm âm nhạc: “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”, “Trời Giấu Trời Mang Đi” và “Sao Anh Chưa Về Nhà”. Ở từng sản phẩm, khán giả đều được nhìn thấy sự chỉn chu và chất lượng mà AMEE cùng ekip của cô nàng mang đến. Sắp tới, MV “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” hứa hẹn sẽ tiếp tục là một dự án được đầu tư kĩ lưỡng và đem đến cho công chúng trải nghiệm âm nhạc công phu từ phần nghe đến phần nhìn.

 

Intro video “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” – AMEE.