AMEE công bố thông tin album đầu tay “DreAMEE”: Hình tượng bốn mùa, âm nhạc mang nhiều thông điệp tích cực

YANG

Gà cưng ST.319 Entertainment chính thức nổ phát súng đầu tiên với intro concept video quảng bá album đầu tay của mình sau một năm debut.  

 

Những ngày vừa qua, AMEE liên tục “nhá hàng” những hình ảnh và thông tin về dự án album “dreAMEE” sắp được ra mắt. Vào tối hôm qua 25/6, nữ ca sĩ cũng vừa đăng tải lên kênh Youtube cá nhân video mở màn giới thiệu với khán giả về concept chủ đạo được lên ý tưởng và xây dựng trong sản phẩm lần này. Đoạn intro của album “dreAMEE” gần 1 phút 30 giây dẫn dắt người xem trải qua vòng lặp 4 mùa trong năm: Xuân, Hạ, Thu, Đông rồi lại Xuân trong không gian âm nhạc nhẹ nhàng, trong trẻo.

 

Intro concept video cho album “dreAMEE” của AMEE

 

“dreAMEE” là album đánh dấu chuyến hành trình một năm ra mắt của nàng tân binh nổi bật của làng nhạc Việt năm 2019. Cùng với hình tượng công chúa bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, âm nhạc mà AMEE cũng như ekip ST.319 đưa vào album là năng lượng tích cực trong tình yêu để gửi đến khán giả. Album có 10 bài hát thuộc thể loại Pop bao gồm 6 ca khúc được phát hành trước đó là: “dreAMEE” (intro của album), “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”, “Trời Giấu Trời Mang Đi”, “Sao Anh Chưa Về Nhà” và “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”. Được biết, các ca khúc này sẽ được đội ngũ sản xuất làm mới và chỉ phát hành trên phiên bản CD. Trong đó “Anh Nhà Ở Đâu Thế” phiên bản solo đã được AMEE bật mí từ trước. Bốn ca khúc “Mama Boy”, “Ex’s Hate Me” pt. 2, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” và “G9” (outtro của album) là những sáng tác mới nhất trong album lần này.

 

“dreAMEE” là album đánh dấu chuyến hành trình một năm ra mắt của nàng tân binh nổi bật của làng nhạc Việt năm 2019.
“Mama Boy”, “Ex’s Hate Me” pt. 2, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” và “G9” (outtro của album) là những sáng tác mới nhất trong album lần này.
Các ca khúc được phát hành trước đó sẽ được làm mới hoàn toàn.

 

Như đã thông báo, “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” ra mắt vào ngày 18/6 vừa rồi là ca khúc mở đường cho album phòng thu đầu tay trong sự nghiệp của AMEE mang tên “dreAMEE”. Đến hiện tại, MV “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu” cán mốc hơn 4,5 triệu view, giữ vị trí thứ #6 trên tab thịnh hành và vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Ca khúc đã tạo được nhiều hiệu ứng mạnh mẽ bởi vũ đạo “ép yêu” cũng như những tạo hình thú vị của cô nàng trong các trò chơi tuổi thơ.

 

Thiết kế album “dreAMEE” được công bố trước đó.

Ngay từ khi công bố thiết kế của album “dreAMEE”, cộng đồng mạng cũng dành nhiều lời khen ngợi với màu sắc và hình dạng thiết kế hợp nhãn và chất lượng. Full album bản cứng có màu hồng pastel chủ đạo bao gồm nhiều ấn phẩm như: CD, photobook, photocard, polaroid, postcard, sticker và thư viết tay cảm ơn của AMEE. Giữa cơn bão MV trong thời đại số, AMEE là một nghệ sĩ trẻ hiếm hoi chọn cách thể hiện sự nghiêm túc, văn minh với con đường âm nhạc khi đầu tư phát hành album vật lý chỉ sau 1 năm ra mắt. Album dreAMEE hiện đã cho đặt trước trên nền tảng âm nhạc Itunes, Apple Music, Spotify và sẽ được chính thức phát hành vào ngày 28/06/2020.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/amee-cong-bo-thong-tin-album-dau-tay-dreamee-hinh-tuong-bon-mua-am-nhac-mang-nhieu-thong-diep-tich-cuc/